Người tình ánh trăng tập 20 – Đau thương mình ta

0
125

Phim Người tình ánh trăng đang đến hồi vua Wang So phải cưới công chúa Yeon Hwa trước sự chứng kiến đầy nước mắt của Hae Soo. Đừng bỏ lỡ Tập 20 – Người tình ánh trăng để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Người tình ánh trăng ( Moonlovers) tập 19

Người tình ánh trăng ( Moonlovers) tập 20

Tứ hoàng tử – nay đã là vua Gwangjong nên duyên vợ chồng cùng công chúa Yeon Hwa (Kang Han Na). Vậy là không nằm ngoài dự đoán, cuộc hôn nhân sặc mùi chính trị đã diễn ra nhằm giúp cho Wang So củng cố quyền lực và bảo vệ ngai vị của mình.

Phim Tập 20 - Người tình ánh trăng

Mặc dù biết rằng Wang So bị ép phải lấy Yeon Hwa song nhiều khán giả vẫn không thể chấp nhận sự thật này. 

Trước đó không lâu, dân tình vẫn còn thích thú trước những màn tình tứ của Wang So và Hae Soo. Thậm chí, Wang So còn ngỏ lời cầu hôn nhưng Hae Soo đã khéo léo từ chối. Cô cho biết mình chỉ có thể ở bên cạnh Wang So chứ không thể giúp anh được gì.

Xem Tập 20 - Người tình ánh trăng

Hơn thế nữa, việc trở thành Hoàng hậu sẽ khiến cô bị nhiều người dòm ngó nên cuộc sống sau này sẽ khó thoải mái.

Tập 20 - Người tình ánh trăng ( Moonlovers)

Về phía Wang So, anh cũng chịu tác động rất lớn từ gia đình của Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) cũng như các đại thần. Để giữ vững ngai vàng, cách duy nhất là kết hôn với Yeon Hwa. Sau khi đắn đo và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng Wang So cũng đành chấp nhận cuộc hôn nhân chính trị này. Nếu Yeon Hwa tỏ vẻ đắc ý thì vua Gwangjong lại hết sức lạnh lùng. 

Tập 20 - Người tình ánh trăng

Đừng bỏ lỡ Tập 20 – Người tình ánh trăng ( Moonlovers) phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và sẽ được cập nhật nhanh nhất trên kênh HTV2. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi