Người đứng vững tập 15 ngày 31/10

0
56

Chương trình Người đứng vững – với quyết tâm giành chiến thắng của mình, các thí sinh ngày hôm nay sẽ vượt qua thử thách như thế nào đây. Tập 15 Người đứng vững phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, các bạn đón xem nhé!

Người đứng vững tập 14

Người đứng vững tập 15 ngày 31/10

Người chơi chính hôm nay đến với chương trình là cô ca sỹ đầy tài năng và xinh đẹp Hương Giang. Với những thử thách sắp tới, liệu những câu hỏi của chương trình đưa ra có thể làm khó được cô nàng? Hương Giang liệu có trụ vững được đến cuối cùng hay không?

Người đứng vững tập 15

Người được Hương Giang chọn đầu tiên là người chơi ở vị trí thứ 3 có tên Trần Thọ, anh là đối thủ nặng kí khi ngay từ đầu đã đưa ra nhiều câu trả lời chính xác cho câu hỏi của chương trình. Nhưng có lẽ không gặp may mắn khi anh không trả lời được câu hỏi chủ chốt. Ra về Trần Thọ để lại 3.000.000 đồng cho người chơi chính.

Người đứng vững

Tiếp theo là cuộc thi đấu giữa người chơi chính cùng với Phương Loan – người chơi ở vị trí số 4. Ở lần chơi nay, dù các câu hỏi đã khó hơn và Hương Giang cũng làm mọi người hồi hộp khi trả lời câu hỏi vào những giây cuối cùng nhưng Hương Giang vẫn là người giành được chiến thắng!

Người đứng vững ngày 31/10

Cuối chương trình, người chơi chính của chúng ta đã quyết định ra về với số tiền thưởng là 38.100.000 đồng khi đã vượt qua được 7 người chơi phụ. 

Người đứng vững tập 15

Đón xem Tập 15 Người đứng vững ngày 31/10 được phát vào thứ 2 hàng tuần trên kênh HTV7 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi