Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10

0
39

Phim Hợp đồng hôn nhân là bộ phim kể về cuộc tình của một cặp đôi oái oăm, duyên phận của họ gắn với một hợp đồng. Cùng chờ đón Tập 16 – Hợp đồng hôn nhân để biết được những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Hợp đồng hôn nhân tập 15

Hợp đồng hôn nhân tập 16

Bố mẹ Phong ở nhà xem thầy để chuẩn bị làm đám cưới cho Phong. Còn Phong ở ngoài Hà Nội vẫn đang lo cho việc học của mình. Quỳnh mới phát hiện cô bị bệnh tim. Mẹ cô vô cùng lo lắng vì nghĩ rằng Phong sẽ bỏ vợ. Với những hành động của Phong thì chắc chắn sớm muộn anh sẽ bỏ Quỳnh. Bà trách chồng lại để cho con rể đi. Bà bắt bố Quỳnh gọi điện cho Phong quay về bệnh viện.

Hợp đồng hôn nhân tập 16 ngày 31/10

Phong nhất quyết không quay lại bệnh viện nhưng mẹ Quỳnh mắng anh rằng anh phải hiểu đạo lý làm chồng. Không còn cách nào khác nên anh đành phải quay lại chăm sóc Quỳnh. Quỳnh ngạc nhiên khi thấy Phong quay lại nhưng Phong lại đổ lỗi lên đầu Quỳnh.

Xem Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân

Nhưng thấy Quỳnh đuối sức quá nên anh không nói gì nữa và bảo cô cứ khỏe lên rồi sẽ tính tiếp. Bác sĩ bắt Phong đưa vợ đi thay quần áo để chuyển sang khoa tim mạch và đi làm thủ tục nhập viện. 

Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân

Bố Quỳnh vô cùng vui vẻ khi mà Phong đang chăm sóc cho Quỳnh. Ông tươi cười về kể cho vợ mình rằng con rể vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm với vợ. 

Tập 16 - Hợp đồng hôn nhân ngày 30/10

Đừng bỏ lỡ Tập 16 – Hợp đồng hôn nhân ngày 31/10 phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi