Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 5 ngày 31/10

0
42

Chương trinh Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 5 – Với những điều bất ngờ mới, cặp đôi lại sẽ là người giành được phần thắng ngày hôm nay. Tập 5 Giải mã cặp đôi sẽ được phát sóng lúc 21h tối nay ngày 31/10 nhé!

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 4

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 5

Hai cặp đôi đến với Giải mã cặp đôi mùa 2 là Phương Hằng – Anh Tâm và Minh Râu – Minh Trang. Hai cặp đôi này đã yêu nhau được một thời gian và họ có những điều hiểu và không hiểu về nhau. Hãy cùng đi tìm hiểu về 2 cặp đôi này nhé!

Giải mã cặp đôi mùa 2

Với vòng thi đầu tiên, đội Phương Hằng – Anh Tâm sẽ trả lời những câu hỏi đến từ MC Thanh Duy. Cặp đôi này đã cố gắng trả lời hết các câu hỏi và số điểm mang về là 15 điểm. 

tập 5 giải mã cặp đôi mùa 2

Cũng ở vòng một – đội Minh Râu trả lời được 15 câu hỏi tương ứng với 15 điểm cho đội của mình. Kết quả, 2 đội ngang tài ngang sức bước vào vòng thi đấu tiếp theo. Vòng thi về sự thấu hiểu người yêu! Tại đây 2 bạn nam sẽ phải đứng và nghe nhạc ở mức lớn để không nghe thấy mọi người xung quanh đang nói gì. Lúc này, MC Thanh Duy sẽ hỏi những vấn để xoay quanh chàng trai để xem sự thấu hiểu người yêu của bạn gái.

Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 5 ngày 31/10

Cuối cùng đội Minh Râu – Minh Trang là đội giành chiến thắng khi giành được số điểm là 30 điểm. Cũng vì vậy đội Minh Râu mang về số tiền thưởng là 15.000.000 từ nhà tài trợ Phố Xinh.

Giải mã cặp đôi

Đón xem Giải mã cặp đôi mùa 2 tập 5 phát sóng vào tối nay ngày 31/10 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi