Định mệnh tập 152 ngày 31/10

0
33

Phim Định mệnh đang đến hồi mà Kumud bỏ lỡ buổi lễ cầu nguyện của gia đình để đi tìm một người vô cùng quan trọng. Đừng bỏ lỡ Tập 152 – Định mệnh để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Định mệnh tập 151

Định mệnh tập 152

Kusum khóc khi nghĩ về Kumud. Danny nhìn thấy cô khóc và ôm cô an ủi. Sunanda gọi Ghuman và chế nhạo bà. Ghuman nói: Chồng và gia đình Kumud đang đi tìm nó. Sunanda nói rằng: Họ sẽ không có được cô ấy. Menaka lắng nghe cuộc nói chuyện của Ghuman.

Định mệnh tập 152 ngày 31/10

Saras đến Sundarnagar. Anh hỏi chủ tiệm về Kumud, nói rằng cô ấy cầm ghungroos trong tay. Một người đàn ông ăn cắp ví của anh và chạy đi. Saras đuổi theo anh ta để lấy lại chiếc ví mà có ảnh Kumud trong đó.

Phim Định mệnh tập 152

Menaka nói chuyện với Kabir rằng: Ghuman rất hạnh phúc vì Danny và Saras không nói chuyện với nhau. Đây là thời điểm thích hợp để cướp lại đất bên dưới chân cô ấy. Kabir nói: Đúng vậy, bà ta đã quá tự tin. Menaka nói: Chúng ta phải cẩn thận, để chắc chắn không có ai nhìn thấy chúng ta ở với nhau. Jugnu đưa tiền cho Sunanda và yêu cầu cô ta thả Kumud. 

Xem Tập 152 - Định mệnh

Sunanda nói: Anh đang ở trong tình yêu thật sự, tôi không thể tin rằng anh đang trả tiền cho cô gái đó, anh sẽ bị hủy hoại. Jugnu nói: Đúng vậy, tôi sẵn sàng bị hủy hoại vì cô ấy, tôi sẽ không bị tổn thương, cô cũng không mất gì, cô ấy sẽ không bao giờ nhảy từ ngày hôm nay. 

Tập 152 - Định mệnh  ngày 31/10

Saras đuổi theo kẻ trộm và hét lên yêu cầu hắn trả ví. Kẻ trộm giơ con dao về phía anh. Một người đàn ông đến giữa và kẻ trộm chạy đi. Saras mắng người đàn ông vì đã can thiệp để kẻ trộm bỏ chạy. Saras nói: Chiếc ví có ảnh mà tôi đang tìm kiếm. Người đàn ông hỏi: Người mà anh đang tìm kiếm là ai?

Tập 152 - Định mệnh

Saras nói: Vợ tôi, cô ấy đã mất tích. Cô ấy đã cầm ghungroos trong tay. Người đàn ông nhận ra Kumud và anh chính là người chuyển giới đã cứu cô.

Đừng bỏ lỡ Tập 152 – Định mệnh ngày 31/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV, Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Tổng hợp

Gửi phản hồi