Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12 ngày 31/10

0
124

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12 – Những khó khăn khi muốn "con ác quỷ" Akhiraj phải gánh chịu hình phạt cho những gì ông ta gây ra. Tập 12 Cô dâu 8 tuổi phần 12 được phát trên kênh TodayTV vào 20h hàng ngày!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 11

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12 ngày 31/10

Ông Akhiraj vì muốn che giấu tội ác của mình mà gián tiếp sai người đi bắt cóc Niboli, không muốn cho cô bé đến kịp phiên tòa xét xử. Và điều này đã đi theo đúng ý của ông ta khi 3 người Anandi, Mangala và Niboli bị 1 nhóm người vây bắt và còn bị bọn trúng đánh bị thương.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Mọi thứ chỉ là nhất thời khi vụ án của Akhiraj chưa thể nào kết thúc ngay được, những người bị Akhiraj hại còn quá nhiều. Và vì vậy họ sẽ ra làm chứng để chống lại Akhiraj, bảo vệ quyền lợi mà họ đáng được hưởng. Người thay thế Niboli là Kamli – cô đã lên làm nhân chứng, chứng minh những hành động xấu xa của chính bố cô.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 12

Về phần Kundal, khi được hỏi việc liên quan giữa gia đình cậu với gia đình Umi, Kundal nhanh chóng bực bội nói rằng: Gia đình Umi là kẻ nói dối khi hứa cho quà nhà cậu để cưới Umi, nhưng biết được việc cậu đã có vợ thì lại không cho bất kì thứ gì nữa. Chính những lời này lại trở thành bằng chứng chống lại bố con nhà Akhiraj.

Cô dâu 8 tuổi

Liệu công lý có chiến thắng được cái ác, sự nhân hậu và lòng vị tha có cảm hóa được "con ác quỷ" Akhiraj? 

Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Cô dâu 8 tuổi phần 12 để biết được câu trả lời nhé! Phim được phát lúc 20h hàng ngày trên kênh TodayTV!

Tổng hợp

Gửi phản hồi