Bạn muốn hẹn hò tập 216 ngày 31/10

0
60

Chương trình Bạn muốn hẹn hò là chương trình kết duyên những ai chưa tìm được nửa kia của cuộc đời. Cùng đón xem Tập 216 – Bạn muốn hẹn hò để biết được cặp đôi nào sẽ đồng ý hẹn hò nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 215

 Tập 216 - Bạn muốn hẹn hò ngày 31/10

 

Trong tập này, khán giả được quen với hai cặp đôi đó là Đình Khôi – Bội Huân, Duyên Nhân và Phương Uyên. Cặp đôi đầu tiên là Đình Khôi, đây là cặp đôi hoàn cảnh nhất của chươn trình khi mà Đình Khôi thẳng thắn thừa nhận mình là người vô cùng lười, ở dơ và đang mong muốn tìm được người dọn dẹp.

 Tập 216 - Bạn muốn hẹn hò

Còn cô nàng Bội Huân lại chưa từng trải qua mối tình nào ở tuổi 25 vì mọi người nói cô mê trai đẹp nhưng lại quá là dữ. Cô có tiêu chuẩn chàng trai của mình tựa như anh chàng Caption Amenica.

Anh chàng nói rằng " Nhật vợ, nhì trời" nên tiền sau này sẽ để cho vợ giữ. Anh cũng không biết uống rượu và hút thuốc nên có vẻ Bội Huân khá là ưng. Nhưng Bội Huân lại có thêm một tật xấu là không biết nấu ăn, chỉ biết nấu mì tôm để ăn tạm mà thôi.

Và đây cũng là lần đầu tiên trên chương trình Bạn muốn hẹn hò có chàng trai mang cua đến để tặng cho bạn gái. Cả hai người đều hợp nhau trong khoản không muốn làm dâu. Nhưng anh chàng lại xăm mặt bạn gái cũ nên khiến cô nàng khá là băn khoăn.

Đừng bỏ lỡ Tập 216 – Bạn muốn hẹn hò ngày 31/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi