Vua đầu bếp nhí tập 5 ngày 30/10

0
75

Chương trình Vua đầu bếp nhí  – Với những phần thi của 3 vị ban giám khảo đưa ra, liệu bé nào sẽ hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. Tập 5 Vua đầu bếp nhí được phát sóng lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Vua đầu bếp nhí tập 4

Vua đầu bếp nhí tập 5 ngày 30/10

Tấp trước, cá bé đã được thử sức với màn mở đầu về chiếc hòm bí mất, nhưng điều bất ngờ đã đến khi trong chiếc hòm đó lại là chính hình nộm của các bé. Sự bất ngờ, những lời động viên đã giúp cho các bé bớt đi những căn thằng phải đối mặt sắp tới.

Vua đầu bếp nhí

Chủ đề ngày hôm nay các bé sẽ phải nấu món ăn ngon nhất thể hiện tính các và tinh thần của mình để cho cả khán giả Việt Nam hay giám khảo biết các bé là ai. 

Vua đầu bếp nhí tập 5

Cả 3 vị ban giám khảo đã đích thân làm mẫu cho các bé trước khi thử thách diễn ra. Ba món ăn được lấy ví dụ là Tôm đầu rồng, Vườn thương uyển và cuối cùng là gỏi tôm thịt cung đình huế. Các bé phải vẫn dụng hết những gì mình có để biến những gì của người khác thành của mình trong những món cung đình.

Tập 5 Vua đầu bếp nhí

Kết thúc cuộc thi, người chiến thắng là Thanh Hải khi đã làm cho cả 3 vị ban giám khảo hài lòng về món ăn của mình. Cùng với đó là sự nhắc nhở của ban giám khảo về các thí sinh còn lại, các bé phải ngày càng nỗ lực hơn nưa khi tham gia những phần thi tiếp theo. 

Tập 5 Vua đầu bếp nhí được phát vào tối nay ngày 23/10, với những thử thách tiếp theo mà các bé phải vượt qua để đến với ngôi vị cuối cùng!

Tổng hợp

Gửi phản hồi