Vợ chồng son tập 95 ngày 30/10

0
45

Chương trình Vợ chồng son  – Bắt đầu với những câu chuyện thú vị của 2 cặp vợ chồng, nếu bạn là thì bạn có vượt qua được tất cả để đến bên người mình yêu. Tập 95 Vợ chồng son được phát được phát sóng vào tối nay trên kênh HTV7!

Vợ chồng son tập 94

Vợ chồng son tập 95 ngày 30/10

Tập tuần trước, đã có sự tham gia của 2 cặp vợ chồng là Thành Luân – Đinh Thị My và Hồng Ân – Thanh Vy. Họ đã kể lại những mảnh ghép thú vị đưa họ đến được với nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Vợ chồng son tập 95

Cặp đôi mở đầu cho chương trình hôm nay là Thành Luân – Đinh Thị My. Anh chàng Thành Luân hiện đang là giảng viên của trường đại học còn vợ Đinh Thị My là cô nàng vừa mới tốt nghiệp đại học. Hai người quen nhau khi Thành Luân là thầy dạy cho My, nhưng ấn tượng đầu tiên lại không được tốt. Sau 1 năm thì hai người mới bắt đầu có cảm tình với nhau.

Vợ chồng son

Tiếp theo, cặp vợ chồng Hồng Ân – Thanh Vy, cặp đôi này quen nhau đã được 6 năm khi họ là đồng nhiệp nhưng thời gian chính thức quen nhau chỉ mới 6 tháng trước khi tiến hành đám cưới. Thời điểm mới gặp, cả 2 đều đã có người yêu và dường như ông trời muốn cho họ đến bên nhau khi họ chia tay với người yêu mình ngay sau đó.

Vợ chồng son ngày 30/10

Cặp vợ chồng nào đến với nhau cũng có những lúc cãi vã, bất đồng quan điểm nhưng chỉ cần hiểu nhau và biết thông cảm thì chắc chắn điều gì rồi cũng sẽ vượt qua. 

Tập 94 Vợ chồng son ngày 30/10 tiếp tục được phát vào tối nay trên kênh HTV7 mời các bạn đón xem!

Tổng hợp

Gửi phản hồi