Mẫu di động cuối cùng của Microsoft lên kệ, giá chưa đến 1 triệu

0
33

Đây được coi là mẫu điện thoại cuối cùng trước khi Microsoft bán lại mảng điện thoại phổ thông cho FIH Mobile và HMD Global vào cuối năm nay. 

Là sản phẩm ở tầm giá dưới 1 triệu đồng, Nokia 216 được đánh giá là sản phẩm tốt của Microsoft với nhiều tính năng hiện đại so với những điện thoại phổ thông khác.

Được sử dụng hệ điều hành Nokia Series 30+, kích thước của Nokia 216 là 118.0 x 50.02 x 13.5 mm và trọng lượng 83 gram.

Không những thế, Nokia 216 có thể lưu trữ khoảng 2000 số điện thoại – một con số khủng so với những mẫu điện thoại phổ thông khác.

Một điểm đặc biệt nữa đến từ sản phẩm điện thoại cuối cùng của Microsoft là Nokia 216 có độ phân giải VGA, camera trước hỗ trợ chụp selfie kèm đèn LED flash để chụp trong điều kiện thiếu sáng.

 Tại thị trường Việt Nam, Nokia 216 được bán ra có 3 màu đen chì, xanh ngọc, trắng xám
 Tại thị trường Việt Nam, Nokia 216 được bán ra có 3 màu đen chì, xanh ngọc, trắng xám

Ngoài tính năng hiện đại trên, Nokia 216 vẫn mang đầy đủ những chức năng của máy điện thoại phổ thông khác như kết nối 16 cùng hỗ trợ kết nối, có thể nghe đài FM Radio, chơi nhạc MP3, xem video, cổng kết nối microUSB và jack cắm tai nghe 3.5mm.

Hiện tại ở thị trường Việt Nam, Nokia 216 được bán ra có 3 màu đen chì, xanh ngọc, trắng xám.

Được biết Microsoft sẽ tặng thẻ nhớ microSD 8GB và 12 game từ hãng Gameloft như GT Racing, Little Big City… khi khách hàng mua máy.

Theo đánh giá thì với giá cả phải chăng, lại có nhiều tính năng vượt trội, Nokia 216 hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm so với các mẫu cùng tầm giá.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi