Kỳ tài thách đấu tập 7 ngày 30/10

0
73

Gameshow Kỳ tài thách đấu là một chương trình giải trí có sự tham gia của các nghệ sĩ. Họ phải trải qua những thử thách mà chương trình đặt ra để giành được chiến thắng. Cùng chờ đón Tập 7 – Kỳ tài thách đấu để biết được những thử thách đó là gì nhé!

Kỳ tài thách đấu tập 6

Kỳ tài thách đấu tập 7

Kỳ tài thách đấu tập 6 lên sóng  với 3 khách mời: Gil Lê, Sĩ Thanh và Chí Thiện, cục diện của chương trình đã bị phân chia thành 2 phe: lão làng và tươi trẻ.

Thế nhưng “gừng càng già càng cay”, Chí Tài và Hồng Đào đã có màn trả đũa sự dè bỉu của Trấn Thành lẫn Trường Giang trong sự thán phục của các khách mời. Đồng thời, nhiều vấn đề nóng hổi của xã hội cũng được các nghệ sĩ mổ xẻ trong tập này.

Xem  Tập 7 - Kỳ tài thách đấu ngày 30/10

Chấp nhận làm “máy bay”, Hồng Đào mặc tuổi tác để kết duyên cùng “hoàng tử lai” Chí Thiện. Để chứng tỏ tình cảm dành cho nhau trước mọi người, cả hai diễn cảnh ôm ấp. Trấn Thành vào vai một luật sư tư vấn thủ tục để người vợ bảo lãnh chồng sang Mỹ. Nhân vật của anh có các câu thoại đùa tếu như: "Tôi sẽ giúp mọi người qua Mỹ trót lọt mà không bị trục xuất như tôi". Lời thoại này gợi nhắc sự cố của Trấn Thành khi bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ hồi tháng 7.

 Tập 7 - Kỳ tài thách đấu

Màn kịch đi Mĩ của Chí Thiện và Hồng Đào trở nên rối ren khi Sĩ Thanh bất ngờ xuất hiện. Tự nhận là hot girl Mỹ Tho, Sĩ Thanh lật mặt, tố Chí Thiện chính là người yêu của mình ở quê. Phát hiện ra đây là một vụ lừa đảo, Trấn Thành huỷ nhận hồ sơ nhưng vẫn đòi phí 40 ngàn đô. Sợ mang nợ và đứng trước ngã ba tình, Chí Thiện đã lật kèo và quyết định yêu Trấn Thành.

 Tập 7 - Kỳ tài thách đấu ngày 30/10

Cùng chờ đón Tập 7 – Kỳ tài thách đấu ngày 30/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái cùng chương trình.

Tổng hợp

Gửi phản hồi