Chuẩn cơm mẹ nấu tập 68 ngày 30/10

0
48

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu– Cuộc thi đấu đầy quyết liệt của 2 cặp mẹ con, mỗi đội đều có thể mạnh riêng của mình, liệu đội nào sẽ được giám khảo lựa chọn. Tập 68 Chuẩn cơm mẹ nấu được phát sóng trên kênh VTV3 vào chủ nhật hàng tuần các bạn nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 67

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 68 ngày 30/10

Chuẩn cơm mẹ nấu hôm nay là sự tham gia của Đội Diệu Nhi, mẹ Phan Thị Tuyết Mai và con gái Lâm Hoàng Quyên – Chuyên viên pha chế quán bar. Đội Nhật kí của mẹ với người mẹ đảm Nguyễn Thị Kim Liên sẽ thi đấu cùng con trai nhân viên công ty truyền thông.

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 68

Phần mở đầu 2 đội thi đã có cuộc thi nhỏ để giành được lợi thế về phía mình. Câu hỏi được đưa ra là "làm thế nào để tách lòng đỏ trứng gà ra một cách nhanh nhất". Và không có đội nào trả lời chính xác nên 2 đội phải thi xem đội nào làm nhanh nhất. Đội Diệu Nhi giành được chiến thắng và quyền chọn lựa là quyền sử dụng MC.

tập 68 Chuẩn cơm mẹ nấu

Đội đầu tiên thi là đội Diệu Nhi, với nguyên liệu bí mật của nhà tổ chức 2 mẹ con phải bàn bạc với nhau để đưa ra món ăn mình nấu là gì. Đội Diệu Nhi nhận được nguyên liệu bánh mỳ và đội quyết định nấu bánh mỳ hấp tôm thịt.

Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 30/10

Hôm nay, 2 gia đình đã mang đến 2 món ăn đơn giản nhưng cũng đã mang đến mùi vị đặc biệt. Và 2 đội được giám khảo đánh giá là ngang tài ngang sức nên số tiền thưởng 20 triệu đồng được chia đều.

Đừng bỏ lỡ Tập 68 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 30/10 được phát sóng tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi