Căn hộ trong mơ tập 9 ngày 30/10

0
97

Chương trình Căn hộ trong mơ là một gameshow dành cho các bạn trẻ thử thách khả năng cũng như đam mê của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Cùng chờ đón Tập 9 – Căn hộ trong mơ để biết được thử thách của tuần này là gì nhé!

Căn hộ trong mơ tập 8

Căn hộ trong mơ tập 9

Nếu như ở tuần trước, hai đội thi đối mặt với thử thách thiết kế tiệc ngoài trời với sự chiến thắng thuộc về đội Quang Huân – Hồng Nhung – Nhã Uyên thì ở tuần này, các thí sinh xuất sắc nhất còn trụ lại cuộc thi đến thời điểm hiện tại sẽ đối diện với “bài toán” khó hơn với thiết kế quầy bar trong nhà. 

Căn hộ trong mơ tập 9 ngày 30/10

 Thử thách này đòi hỏi họ phải vận dụng tối đa sự sáng tạo để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất nhưng vẫn đầy đủ các công năng vốn có của một quầy bar thông thường.

Giám khảo Hữu Vinh, với kinh nghiệm của một giảng viên trường Đại học Kiến Trúc đã đưa ra một vài gợi ý cho quầy bar trong nhà, đây là một không gian để ca hát, xem phim, thư giãn, nghỉ ngơi và trò chuyện sau một ngày vất vả.

Xem  Tập 9 - Căn hộ trong mơ ngày 30/10

Hai đội thi đã cùng bàn bạc kỹ càng để đưa ra ý tưởng cho quầy bar trong nhà. Nếu như đội Hoài Anh, Quang Minh và Quỳnh Mai thiết kế theo phong cách acoustic và mộc với việc sử dụng vật liệu gỗ làm chủ đạo chính thì đội Hồng Nhung, Nhã Uyên và Quang Huân sẽ đi theo phong cách thượng lưu với gam màu mận chín làm điểm nhấn. 

 Tập 9 - Căn hộ trong mơ

Trong quá trình thực hiện, sự tranh cãi là điều không thể tránh khỏi nhưng tất cả những sự tranh cãi đó cũng chỉ hướng đến một mục tiêu duy nhất là sự chiến thắng chung giành cho cả đội. Đây cũng là minh chứng chứng tỏ tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi đội. Liệu rằng ở tuần này đội thi nào sẽ giành được chiến thắng để nhận được sự an toàn bước tiếp vòng trong?

 Tập 9 - Căn hộ trong mơ ngày 30/10

Đừng bỏ lỡ Tập 9 – Căn hộ trong mơ ngày 30/10 phát sóng lúc 19h00 trên kênh HTV7. Chúc các bạn có những trải nhiệm thú vị cùng chương trình.

Tổng hợp

Gửi phản hồi