Bạn muốn hẹn hò tập 215 ngày 30/10

0
92

Chương trình Bạn muốn hẹn hò là một chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đang muốn tìm một người bạn đời dưới sự mai mối tác hợp của Quyền Linh và Cát Tường. Cùng chờ đón Tập 215 – Bạn muốn hẹn hò để biết được cặp đôi của tuần này có đồng ý hẹn hò hay không nhé!

Bạn muốn hẹn hò tập 214

Bạn muốn hẹn hò tập 215

Tuần trước, chúng ta đã được làm quen với hai cặp đôi Văn Tiến –  Tô Thị Thống và Bá Đạt – Ngọc Châu. Cặp đôi đầu tiên ra mắt chính là Văn Tiến – Thô Thị Thống, họ đều do tính chất công việc quá bận rộn và tính cách trầm lặng nên đều chưa tìm được người bạn đời của mình.

Chương trình Tập 215 - Bạn muốn hẹn hò ngày 30/10

Văn Tiến nói rằng một kỹ sư, anh nói rằng bạn gái chỉ cần không xấu quá là được. Anh chàng đã bị Cát Tường bắt chống đẩy để thể hiện sự nam tính của mình.

Xem Tập 215 - Bạn muốn hẹn hò ngày 30/10

Thống chia sẻ mình đã có một mối tình thời sinh viên ngoài Hà Nội, còn khi vào Nam cô chưa tìm được một người nào có thể đi đến hôn nhân cùng mình. Cô chia sẻ thêm mình là người thẳng tính và hay thất thường. Nhưng cô không quá quan trọng bề ngoài của người bạn trai.

Tập 215 - Bạn muốn hẹn hò

Cô nàng thẳng thắn nói rằng anh Quyền Linh không đẹp trai lắm nhưng anh lại rất nam tính. Khiến cho Quyền Linh méo mặt nói rằng " Cuộc đời lên voi xuống cho nhanh lắm".

Tập 215 - Bạn muốn hẹn hò ngày 30/10

Vậy là cặp đôi đầu tiên, sau 15 phút đầu tiên tìm hiểu họ đã đồng ý hẹn hò với nhau. Chúc cặp đôi này sẽ có thể tiến xa hơn ở những chặng đường tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ Tập 215 – Bạn muốn hẹn hò ngày 30/10 phát sóng lúc 15h30 trên kênh HTV7 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

 

Tổng hợp

Gửi phản hồi