Âm mưu và tình yêu tập 518 ngày 30/10

0
195

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi mà những đứa trẻ nhà Modi đang cố gắng tìm ra sự thật về thân thế nhà Modi. Cùng chờ đón Tập 518 – Âm mưu và tình yêu để biết được những chi tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 518 Sub ẤN

Âm mưu và tình yêu tập 517

Âm mưu và tình yêu tập 518

Những đứa trẻ nhà Modi vô cùng lém lỉnh, chúng đã tìm ra sự thật Vivia chính là con gái của Ahem. Nhưng lại không hiểu vì lý do gì cô giáo và Ahem lại không ở với nhau. Nên chúng phải tìm cách để tìm hiểu. Đang băn khoăn suy nghĩ thì Gopi nói bọn trẻ dọn đồ đạc để về nhà dự buổi lễ cầu nguyện ở nhà.

Âm mưu và tình yêu tập 518 ngày 30/10

Vivia cũng muốn về nhà với họ nhưng mẹ lại không đồng ý, chính vì thế mà bọn trẻ nói rằng sẽ bảo bố để bác Ahem đi cùng. Như vậy Vivia sẽ được gặp ba của mình. Cô bé vô cùng vui mừng và hạnh phúc.

Xem  Tập 518 - Âm mưu và tình yêu ngày 30/10

Còn về phần Rashi cô vẫn đang điên đầu vì Rada đã cướp chùm đám cưới của mình, cô nói nhất định sẽ không để cho cái đám cưới này diễn ra chọn vẹn. Kinal chỉ biết cầu xin thần linh dù mọi người có làm gì đi nữa thì chỉ cần mang bầu không khí đến là được rồi.

 Tập 518 - Âm mưu và tình yêu

Bà Kokila ngạc nhiên khi mà Ahem muốn gặp bạn của Tualu và Molu. Mọi người nói như vậy cũng tốt. Ahem sẽ có thể quên đi quá khứ. Mọi người vô cùng ngạc nhiên khi tâm trạng của Ahem có chuyển biến. Cả nhà Modi cầu mong thần linh rằng mọi chuyện sẽ ổn.

 Tập 518 - Âm mưu và tình yêu ngày 30/10

Đừng bỏ lỡ Tập 518 – Âm mưu và tình yêu ngày 30/10 phát sóng lúc 22h00 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi