Tôi Thapki tập 38 ngày 29/10

0
43

Phim Tôi Thapki  – Hoàn cảnh éo le của Thapki khi không được bà Vasunra chấp nhận, sự ngây thơ và hồn nhiên của Thapki. Tập 38 Tôi Thapki được phát sóng trên kênh VTVcab5 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 nhé!

Tôi Thapki tập 38

Tôi Thapki tập 37

Tôi Thapki tập 38 ngày 29/10

Tiếp tục những kế hoạch của mình, khi biết được tin tức của đài báo cho Ro về cuộc phỏng vấn trực tiếp, chủ đề về các cô gái hành nghề mại dâm thì bà Vasunra ngay lập tức nghĩ ra ý định kéo Thapki đến đúng phòng và khách sạn của những cô gái đó. 

Tôi Thapki tập 38

Thapki không hề biết ý định xấu của mẹ Ro nên khi được bà nhờ đến khách sạn đón người bạn thì cô vẫn cui vẻ để làm theo. Khi rời khỏi nhà cô tình cờ được Bihan nhìn thấy, vì vậy mà cô được cứu trước khi bị phát sóng lên tivi cô đã kịp trốn thoát.

Tôi Thapki

Tức giận vì kế hoạch của mình một lần nữa bị phá hủy bởi chính con trai, bà Vasunra quyết định kể hết mọi chuyện và suy nghĩ của bà về Thapki.

tập 38 Tôi Thapki tập 38

Mặc kệ chị bà Vasunra có cố gắng tách Thapki ra khỏi Ro thì 2 người vẫn ở bên nhau. Liệu những lo ngại và việc bà Vasunra nghĩ rằng Thapki sẽ làm hại Rõ khiến cho anh không được hạnh phúc có là đúng hay không? Rồi Bihan sẽ hành động như thế nào khi biết mẹ anh phản đối đám cưới?

Mời các bạn đón xem Tôi thapki tập 38 ngày 29/10 được phát song trên kênh VTVcab5 vào tối nay ngày 29/10 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi