Kỳ phùng địch thủ tập 13 ngày 29/10

0
24

Kỳ phùng địch thủ là gameshow giải trí hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ chứng tỏ sự "điên" của mình khi đóng vai làm một nhân vật khác. Cùng chờ đón Tập 13 – Kỳ phùng địch thủ để biết được những tiết mục của tuần này là gì nhé!

Kỳ phùng địch thủ tập 12

Chương trình  Tập 13 - Kỳ phùng địch thủ ngày 28/10

Tuần trước, Kỳ phùng địch thủ có sự góp mặt của người đẹp chân dài Ái Phương, ca sĩ Huy Nam và cô nàng Mù Tạt. Ở vòng thi đầu tiên, dù đã cố gắng đùn đẩy trách nhiệm cho Huy Nam nhưng cuối cùng Ái Phương vẫn là người phải thi trước. Trấn Thành choáng váng với phiên bản Ngọc Sơn của Ái Phương. Ngọc Trinh thì vô cùng phấn khích với tiết mục này.

Xem  Tập 13 - Kỳ phùng địch thủ ngày 28/10

Huy Nam biểu hiện ca khúc "Chú voi con ở bản Đôn" với sự trợ giúp bằng cách phá nhiệt tình của Mù Tạt và Ái Phương. Để tránh gặp sai lầm thì đến lượt mình, Mù Tạt nói rằng nhờ chị Ngọc Trinh diễn giúp thôi chứ còn mong mọi người ngồi im để đừng phá bài.

 Tập 13 - Kỳ phùng địch thủ

Ở vòng thi thứ hai, 3 khách mời của chúng ta kết hợp với nhau khá là ăn ý trong tiểu phẩm mà họ đã bàn bạc với nhau. Huy Nam đóng vai ca sĩ Quang Linh, còn Ái Phương  đóng vai là một tên lưu manh nhưng lại đi tán gái và tài tán gái vô cùng tài tình.

 Tập 13 - Kỳ phùng địch thủ ngày 28/10

Kết quả chung cuộc Ái Phương chính là người được giải quán quân tuần này.

Đừng bỏ lỡ Tập 13 – Kỳ phùng địch thủ ngày 29/10 phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi