Giấc mơ thiên đường tập 36 ngày 29/10

0
78

Phim Giấc mơ thiên đường – Abhi dần biết được sự thật về người thực sự làm em gái anh đau khổ. Tập 36 Giấc mơ thiên đường  được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiêng đường tập 36

Giấc mơ thiên đường tập 35

Giấc mơ thiên đường tập 36 ngày 29/10

Sau khi được ra khỏi đồn cảnh sát, Pragya nhớ lại cảnh mà Abhi đối xử với mình trước mặt mọi người, cô đau khổ vì sự giả dối của chồng. Tất cả những chuyện xảy ra khi cô lấy Abhi cô đều giấu mẹ Sarla vì không muốn cho bà phải buồn.

Giấc mơ thiên đường tập 36

Trái ngược với Abhi, bà của Abhi vô cùng yêu quý Pregya. Cũng vì vậy mà khi khó chịu điều gì bà cũng chỉ nghe theo những lời khuyên của cháu dâu. Nhận thấy bà Daadi quá yêu quý Preagya mà những người trong gia đình bà đã muốn nghĩ cách lấy tài sản trước khi bà kịp có ý định giao nó cho Pregya.

Giấc mơ thiên đường

Sự dối trá và thù hận đã khiến cho Alia bị mù quáng, lòng ghen tỵ làm cho Alia muốn anh mình trả thù thay cho cô. Cô muốn người con gái khiến cho người cô yêu phải chịu sự dày vò đau khổ nhất. Và người đó chính là Pregya. Thậm chí cô còn nói ý muốn này cho Abhi, Cô nghĩ rằng để đuổi Pregy ra khỏi nhà thì chỉ có cách duy nhất là hủy đi lá chắn của cô ta – lá chắn đó chính là bà Daadi.

tập 36 Giấc mơ thiên đường

Vì em gái mà tình bạn giữa Abhi và Burap không còn được như trước kia. Bây giờ cũng vì em gái mình mà Abhi đến gặp Burap muốn anh hãy đến xin lỗi Alia trước sự chứng kiến của Pregya. Liệu sự thật về người làm tình cảm của Burap thay đổi có bị Abhi phát hiện ra không?

Đón xem Tập 36 Giấc mơ thiên đường ngày 29/10 phát vào tối nay lúc 21h hàng ngày trên VTVcab5!

Tổng hợp

Gửi phản hồi