Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10

0
95

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Ahem bị bắt ép kết hôn như lần đầu tiên. Cùng đón xem Tập 517 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 516

Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10

Cả nhà đã đặt niềm tin vào Rada để cô trở thành vợ của Ahem. Mặc dù, Ahem không hài lòng nhưng anh không thể phản đối ý kiến của mẹ mình. Kế hoạch của Rashi và bà Umila đã thất bại. 

Còn Vivia đã phát hiện ra tấm hình của bà nội hai cậu nhóc Tualu và Molu cho xem giống hình mà Gopi hay xem và khóc. Bốn cô cậu nhóc không hiểu vì gì nên nói rằng nhất định phải tìm ra cho được.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 517

Chuyện cưới xin với Rada đã được quyết định và Ahem lại không thể hiện ý kiến gì hết. Thêm vào đó, mọi người tin vào quyết định của bà Kokia còn Rashi bị mắng té tát bởi vì cô đã có những quyết định sai lầm. Vậy là đám cưới đã chính thức được lên kế hoạch chuẩn bị.

Xem  Tập 517 - Âm mưu và tình yêu ngày 29/10

Những cậu nhóc nhà Modi đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của chúng. Đầu tiên là cậu nhóc nhà Kinal nói rằng bị đau bụng nên bắt Gopi đi theo mình. Vivia thì nói cô sẽ ở nhà ngủ. Sau đó Molu và Tualu lẻn vào và gọi Vivia dậy, để tìm ra tung tích của sự việc. 

 Tập 517 - Âm mưu và tình yêu

Ratit cố gắng nói dối để làm mất thời gian của Gopi. Cậu nhóc này khá lém lỉnh khiến Gopi không thể từ chối việc ru cậu ta ngủ. Vậy là Vivia đã đủ thời gian để tìm ra tấm hình bà Kokila. Bọn trẻ khẳng định bà và cô giáo có quan hệ gì đó.

 Tập 517 - Âm mưu và tình yêu ngày 29/10

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, đón xem Tập 517 – Âm mưu và tình yêu ngày 29/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi