Solo cùng Bolero mùa 3 tập 1 ngày 28/10

0
106

Vượt qua hơn 24.000 thí sinh trên cả nước để có mặt ở vòng Bán kết, 28 giọng ca đặc biệt của Solo cùng Bolero 2016 sẽ ra mắt khán giả từ ngày 28/10 trên kênh THVL1. Là thí sinh thành công ở Tình Bolero, năm nay, Quý Bình sẽ chính thức đảm nhận vai trò MC cùng nhà báo Trác Thúy Miêu.

4 Giám khảo của vòng Chung kết Solo cùng Bolero 2016 vừa được công bố gồm: Nam danh ca Vũ Khanh, nữ danh ca Ý Lan, ngôi sao ca nhạc Phi Nhung, ngôi sao ca nhạc Mạnh Quỳnh. Ngoài 4 giám khảo thường xuyên này, chương trình còn có sự góp mặt của 2 danh ca đại diện cho thế hệ nghệ sĩ tiên trào là Giao Linh và Lệ Thu, cùng nhiều giám khảo khách mời khác đại diện cho thế hệ tiếp nối tại hải ngoại và Việt Nam như: Hoạ Mi, Thái Châu, Trường Vũ …

Từ chính tài sản âm nhạc của mình, các giám khảo sẽ mang đến cho khán giả những lý giải, trải nghiệm về tác phẩm, tác giả, hoàn cảnh ra đời, cùng lúc tạo nên nhiều tiếng nói đại diện các trường phái thể hiện, biểu diễn bolero qua nhiều thời kỳ, giai đoạn. 

Để kết nối và truyền tải những câu chuyện này đến với khán giả một cách sinh động, Quý Bình sẽ xuất hiện theo nhiều cách ấn tượng khác nhau, khi thì trên xe tải, khi thì bên quầy mật ong, lúc lại bên chiếc xe kẹo kéo xập xệ trong tập 1.

Một trong những điểm mới của Solo cùng Bolero mùa 3 đó chính là thể thức thi đối kháng lần đầu tiên được áp dụng ngay trong tập đầu tiên. Theo đó, 28 thí sinh sẽ được chia thành 14 cặp, mỗi cặp sẽ cùng thể hiện 1 ca khúc. 

Hình thức này hoàn toàn khác với song ca, bởi với cùng 1 ca khúc nhưng mỗi thí sinh lại thể hiện theo phong cách riêng cũng như có những cách xử lý khác nhau. 

Cùng đón xem Tập 1 – Solo cùng Bolero mùa 3 ngày 28/10 lúc 21h00 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Tổng hợp

Gửi phản hồi