Giấc mơ thiên đường tập 35 ngày 28/10

0
62

Phim Giấc mơ thiên đường  – Pragya yếu lòng khi nhìn và nghe thấy những lời yêu thường từ chính người chồng của mình. Tập 35 Giấc mơ thiên đường được phát sóng trên kênh VTVcab5 vào lúc 21h, các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 35 RAW

Giấc mơ thiên đường tập 34

Giấc mơ thiên đường tập 35 ngày 28/10

Khi thấy Abhi ở cùng với Tanu thì Daadi rất tức giận, tức giận vì chính người cháu mà bà yêu quý lại không biết quý trọng những gì mà cậu đang có. Chính Abhi đã bỏ mặc cho Pragya một mình, nhưng Daadi cũng không thể ngờ được rằng người hại khiến cho Pragya bị cảnh sát bắt đi lại chính là Abhi.

Giấc mơ thiên đường tập 35

Nỗi căm hận khi nghĩ rằng Pragya là người kiến cho em gái anh mất đi người yêu khiến cho Abhi luôn muốn cho Pragya một bài học đẫm nước mắt! 

tập 35 Giấc mơ thiên đường

Về phía Pragya, ở trong đồn cảnh sát cô có nói chồng của cô chính là anh chàng Abhi nổi tiếng thì không có ai tin, thậm chí họ còn dùng điều đó để chế nhạo cô nữa. Đúng lúc này, mẹ của Pragya xuất hiện làm cho Pragya cũng phải xúc động vỡ òa. Không chỉ có vậy mà chồng cô cũng đến nga sau đó.

Giấc mơ thiên đường ngày 28/10

Abhi xuất hiện ở đồn cảnh sát với vai trò là người chồng có trách nhiệm luôn yêu vợ, nhưng nào có ai biết được đó chỉ là một vở kịch do chính Abhi tạ nên. Liệu đến khi nào thì Abhi mới hiểu được Pragya đây?

Mời các bạn đón xem Tập 35 Giấc mơ thiên đường ngày 28/10 được phát vào buổi tối lúc 21h hàng ngày trên VTVcab5!

Tổng hợp

Gửi phản hồi