Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10

0
88

Phim Dòng nhớ  – Thà dành hết tình cảm cho Nghĩa dù bị khùng khùng điên điên trong khi đó lại không cho bất cứ người đàn ông nào lại gần kể cả Ân. Tập 25 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh THVL1, các bạn đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 25

Dòng nhớ tập 24

Dòng nhớ tập 25

Trải qua nhiều năm, giờ đây Nghĩa đã khôn lớn nhưng cậu không hề biết rằng Thà chính là mẹ của mình. Tình cảm của Nghĩa dành hết cho Hiền người mà cậu vẫn nghĩ là mẹ ruột, không để ý đến những hành động của Nghĩa, Thà vẫn luôn dành hết những gì mình có cho cậu.

Dòng nhớ tập 25 ngày 28/10

Vì bị khùng khùng điên điên nên Thà thường xuyên bị các cô cậu nhỏ thích nghịch ngợm trêu chọc. Thấy những gì xảy ra với Thà nhiều năm nay mà Hiền không khỏi đau lòng. Đáng ra Thà phải có được hạnh phúc bên Ân và Nghĩa chứ không phải chịu cảnh như bậy giờ.

tập 25 Dòng nhớ

Nghĩa là một cậu bé ngoan nhưng lại không biết sự thật về mình nên cậu luôn tỏ ra không thích Thà, thậm chí còn có những lời nói hành động làm cho Thà buồn.

Dòng nhớ

Mặc cho nhiều năm trôi qua, Ân vẫn luôn dõi theo hình bóng của người mình yêu duy nhất chình là Thà, Hiền cũng biết được điều này nhưng giờ đây có lẽ ai cũng có chất chứa những nỗi buồn của riêng mình! Tình cảm là thứ không thể nào mà gượng ép được!

Những tập tiếp theo của Dòng nhớ được phát sóng trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem!

Tổng hợp

Gửi phản hồi