Âm mưu và tình yêu tập 516 ngày 28/10

0
256

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi mà cả nhà muốn Rada trở thành vợ của Ahem. Cùng đón xem Tập 516 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 515

Âm mưu và tình yêu tập 516

Bà Kokila nói rằng hãy để Ahem cưới Rada làm vợ vì cô là người quan tâm lo lắng cho Ahem. Rashi đùng đùng nổi giận khi mà bà Kokila nói ra những điều đó, cô nhất quyết không cho phép Rada làm chị dâu của mình. Cô nói rằng rồi cả nhà sẽ thấy bộ mặt thật của Rada. Cô không cho phép điều đó xảy ra.

Âm mưu và tình yêu tập 516 ngày 27/10

Rada lại dở nước mắt cá xấu và nói rằng Rashi đang nghĩ xấu về cô. Rada đã cố gắng suốt 8 năm qua. Cô nói rằng mong mọi người bỏ hết những lỗi lầm của chị cô đã gây ra. Mọi người đều tin vào những giọt nước mắt đó vì Rada nói cô sẽ rời khỏi nhà này.

Xem Tập 516 - Âm mưu và tình yêu ngày 28/10

Bà Kokila cũng nhất quyết để Rada làm vợ của Ahem. Bà nói đây là quyết định cuối cùng nên sẽ không bàn cãi gì hết. 

Về phần Vivia cô bé đáng thương chỉ có mẹ bên cạnh nên đã ngồi khóc một mình vì thèm khát sự quan tâm của bố. Gopi đến và thấy con gái đang ngồi khóc. Gopi cũng thương con gái mình mà khóc theo. Tua lu mà Molu biết được chuyện đó nên hai cậu nhóc đã nghĩ ra một cách để Vivia có thể vui lên.

Tập 516 - Âm mưu và tình yêu

Rashi thì than thở với mẹ rằng Rada chuẩn bị làm chị dâu của mình và cô thà tự tử còn hơn là thấy điều đó xảy ra. 

Tập 516 - Âm mưu và tình yêu ngày 28/10

Đừng bỏ lỡ Tập 516 – Âm mưu và tình yêu ngày 28/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Gửi phản hồi