Zippo mù tạt và em tập 35 ngày 27/10

0
67

Phim Zippo mù tạt và em đang đến những hồi gay cấn nhất khi vừa mới nhận lời yêu đã phải chia tay mãi mãi. Đón xem Tập 35 – Zippo mù tạt và em để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Zippo mù tạt và em tập 34

Zippo mù tạt và em tập 35

Sau vụ tai nạn, sức khỏe của Sơn dần dần hồi phục. Cùng với đó là quyết tâm giành lại Lam, Sơn mạnh dạn nắm tay và cầu hôn cô tại bệnh viện. Tuy nhiên cùng thời điểm ấy, có vẻ Lam lại tình cờ phát hiện ra việc Sơn đã nhớ lại toàn bộ ký ức. 

Xem Tập 35 - Zippo mù tạt và em ngày 27/10

Cô lạnh lùng yêu cầu anh ta phải nói ra toàn bộ sự thật, đừng để mọi người phải lo lắng vì mình nữa. Vẻ mặt uất ức xen lẫn chút tức tối của Sơn khiến người xem càng thêm tò mò liệu biên kịch Zippo, Mù tạt và Em sẽ còn “bày ra trò” gì để hành hạ bộ ba nhân vật chính? Và nút thắt tình bạn – tình yêu của họ sẽ được tháo gỡ ra sao?

Tập 35 - Zippo mù tạt và em

Lam gặp Sơn và cô hỏi rằng anh có còn yêu cô không? Sơn nói rằng: "Yêu, yêu rất nhiều là đằng khác". Cô đã nói lại tất cả những gì mà Huy và Lam đã từng hẹn thề với nhau trong nước mắt. Còn Huy, anh sẽ phải trả lời ra sao khi đứng trước tình cảnh này?

Tập 35 - Zippo mù tạt và em ngày 27/10

Cuộc sống của anh giờ đây giữa bạn và tình thì anh sẽ chọn ai? Nhưng Sơn chẳng nhẽ lại ích kỷ như vậy khi Huy cũng là bạn của mình và liệu khi anh giành được Lam rồi, anh có thể chiếm được trái tim cô ấy?

Đừng bỏ lỡ Tập 35 – Zippo mù tạt và em ngày 27/10 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi