Giấc mơ thiên đường tập 33 ngày 26/10

0
76

Phim Giấc mơ thiên đường tập 33 – Tiếp tục những cuộc tranh cãi, những ràng buộc khi phải làm theo ý muốn của người khác. Tập 33 Giấc mơ thiên đường được sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh truyền hình VTVcab5, mời các bạn đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 33

Giấc mơ thiên đường tập 33 ngày 26/10

Những câu chuyện rắc rối lại tiếp diễn khi đột nhiên Pragya bị cảnh sát đưa đi với lời cáo buộc "từ trên trời rơi xuống", cô cảm thấy sợ hãi nhưng không có ai bảo vệ. Đến khi gọi được hỏi chồng cô đâu thì cô mới tủi thân nói rằng chồng và cô không như những cặp vợ chồng khác!

Giấc mơ thiên đường tập 33

Trước đó, Abhi đã đưa cho nhân viên khách sạn chút tiền để mang đồ của anh vào phòng Pragya, đó là cách mà Abhi trả thù! Ngay sau đó Abhi quay trở lại buổi tiệc như không có chuyện gì xảy ra. Khi ôm Tanu thì Abhi đã bị tra hỏi về ùi nước hoa trên người và còn những sợi tóc của người con gái khác!

Giấc mơ thiên đường

Cuộc tranh cãi đã diễn ra giữa Tanu và Abhi, trong buổi ca nhạc hôm đó thì Abhi  muốn chính thức nói cho mọi người biết người con gái anh yêu chỉ có mình Tanu mà thôi! Purad cũng có mặt tại đó!

Giấc mơ thiên đường ngày 26/10

Mọi người trong nhà và Sarla đều sốc khi nghe được những lời Abhi nói qua đài. Nhưng rồi mọi chuyện được che đậy bởi một câu chuyện giả dối mà Abhi tạo ra! Liệu còn có chuyện gì xảy ra nữa đây?

Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Giấc mơ thiên đường được phát sóng vào các buổi tối hàng tuần trên kênh VTVcab5 nhé!

 

Tổng hợp

Gửi phản hồi