Dòng nhớ tập 24 ngày 27/10

0
87

Những tập tiếp theo của của Dòng nhớ là cậu chuyện về cuộc đời và số phận của những người dân bình dị và những khó khăn mà họ phải đối mặt. Tập 24 Dòng nhớ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 27/10 trên kênh THVL1, các bạn đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 24 

Dòng nhớ tập 23

Dòng nhớ tập 24 ngày 27/10

Chuyện bất ngờ đã xảy đến khi Thà bị té ngã đập đầu xuống và bị thương nặng. Mọi người lo lắng đưa Thà vào bệnh viện cấp cứu nhưng có lẽ ông trời thích trêu chọc người khi để Thà tỉnh lại nhưng lại biến thành một người khùng khùng điên điên.

Dòng nhớ tập 24

Khi tình trạng sức khỏe của Thà đã đỡ hơn, Ân và Hiền mang Thà về nhà nhưng dường như Thà vẫn thích sống dưới sông nước hơn trên bờ.

Tập 24 Dòng nhớ

Nhiều năm sau trôi qua, lúc này Nghĩa đã dần lớn khôn nhưng cậu không biết được rằng người mẹ thực của mình là cô Thà – người hay bị các bạn cậu trêu trọc. Có những lần Nghĩa nói chuyện cô Thà bị điên, không bình thường thì Hiền đã nói với con rằng: Dù bất cứ ai nói gì đều không sao nhưng riêng Nghĩa không bao giờ được nói hay suy nghĩ về cô Thà như vậy!

Dòng nhớ ngày 27/10

Hàng ngày Nghĩa vẫn có nhiệm vụ mang đồ ăn xuống cho Thà, dù không bình thường nhưng tình mẫu tử vẫn không thể nào bị chè lấp. Điều này thể hiện ở việc Thà rất thích Nghĩa. Liệu Thà có khỏi được bệnh của mình hay không? Và sự thật về thân phận của Nghĩa lúc nào mới bị phát hiện?

Tập 24 Dòng nhớ ngày 27/10 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, các bạn nhớ đón xem nhé! Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi