Chờ em nơi phi trường tập 12 – Mối nhân duyên không thể tách rời

0
122

Người mẹ một con Choi Soo Ah đã quyết định bỏ công việc tiếp viên hàng không của mình. Một lần nữa nhìn thấy cảnh người mẹ nội trợ trên một chung cư, cô nhớ về ước ao cuộc sống yên bình như vậy của bản thân. 

Tập 12 chờ em nơi phi trường

Soo Ah còn có cơ hội hiểu được tâm tư của một người cũng làm mẹ, là… mẹ chồng. Soo Ah đến thăm mẹ chồng ở bệnh viện và báo tin mình nghỉ việc. Những tưởng bà hờn dỗi vì cho rằng con dâu đang trách mình không thể trông cháu, mẹ chồng Soo Ah mới chia sẻ lý do chính mình chán ghét việc trông con rồi tiếp tục trông cháu.

Phim Chờ em nơi phi trường tập 12

Tuy nhiên, bà lại dần thông cảm khi biết con dâu mình vất vả ra sao, nên muốn gánh vác một phần đỡ đần cho con dâu.

Thấy mẹ mình bị mắng, con gái Hyo Eun (Kim Kwan Hee) đã động viên mẹ cố lên vì: "Chỉ còn phải qua ải… thông báo cho bố nữa thôi". Cảnh cả hai mẹ con đều rùng mình trước "cửa ải" khó nhằn này khiến ai cũng nhận ra dù đây là thời hiện đại, vẫn còn đâu đó áp lực đè nặng lên thân phận người phụ nữ trong xã hội Hàn.

Xem Chờ em nơi phi trường tập 12

Cảnh lãng mạn nhất tập phim là khi Soo Ah đến gặp Do Woo (Lee Sang Yoon) và báo tin mình nghỉ việc. Trong khi mọi người xung quanh nghĩ cô không nên bỏ nghề, Do Woo hoàn toàn thông cảm cho cô.

Chờ em nơi phi trường tập 12

Tại đây, Soo Ah có thời gian tĩnh tâm trong căn nhà cổ – chỗ trú quen thuộc của cô và Do Woo để suy nghĩ về quyết định của mình. Do Woo nằm cạnh lặng yên ngắm nhìn cô. Cảnh quay rất ngắn, nhưng khiến khán giả rung động từng giây bởi sau những bão táp bên ngoài cánh cửa, bên trong căn phòng tràn ngập sự dịu dàng, thân thuộc đến lạ thường.

Chờ em nơi phi trường tập 12 ngày 27/10

Dù đã cố hết sức tách hai oan gia này ra, cơ trưởng Park và cô gái thắt nút họ Kim vẫn đụng độ nhau tại sảnh. Mi Jin nhanh trí giải vây bằng cách hẹn gặp cơ trưởng Park. Tuy nhiên, họa vô đơn chí, tình cũ nối lại lúc nào không hay, cô còn bị đồng nghiệp bắt gặp. Cơ trưởng "thả thính" liên tục và dứt điểm bằng một nụ hôn nóng bỏng.

Đừng bỏ lỡ Tập 12 – Chờ em nơi phi trường phát sóng lúc 22h00 trên đài truyền hình Hàn Quốc và được cập nhật nhanh nhất trên kênh HTV2 các bạn nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi