Zippo mù tạt và em tập 34 ngày 26/10

0
67

Phim Zippo mù tạt và em đang đến hồi mà Lam và Huy đã đồng ý về bên nhau nhưng lại chịu sự phản đối gay gắt từ mọi người. Cùng đón xem Tập 34 – Zippo mù tạt và em để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Zippo mù tạt và em tập 34

Zippo mù tạt và em tập 33

Zippo mù tạt và em tập 34

Sau tai nạn bất ngờ, Sơn bị chấn thương đầu dẫn tới mất trí nhớ. Tuy nhiên, điều trớ thêu là ký ức của anh lại dừng ở thời điểm anh và Lam vừa mới bắt đầu yêu. Anh quên việc mình và cô chia tay nhau và Lam đang là người yêu của Huy.

Zippo mù tạt và em tập 34 ngày 26/10

Sau khi biết điều này, cả Huy và Lam đều rơi vào tình huống khó xử. Với Huy, tai nạn của Sơn đã khiến anh vô cùng hoảng sợ và hối hận. Dù Lam động viên anh rằng tai nạn là điều không mong muốn nhưng Huy vẫn tự trách bản thân mình. 

Huy chấp nhận rời bỏ Lam

Xem Tập 34 - Zippo mù tạt và em ngày 26/10

Giờ đây, khi Sơn bị mất trí nhớ, anh lại phải đứng giữa sự lựa chọn khó khăn, hoặc là buông tay Lam để cô trở về chăm sóc Sơn, hoặc nói sự thật cho Sơn biết và một lần nữa làm tổn thương người bạn thân nhất của mình. Lựa chọn nào cũng khiến Huy đau khổ.

Tập 34 - Zippo mù tạt và em

Trong khi đó, thông cảm với sự khó xử của Huy, Lam đã đồng ý tới thăm Sơn ở viện. Tuy nhiên, cô lại rất lúng túng mỗi khi Sơn thể hiện tình cảm yêu thương của mình. Cô cũng có những suy nghĩ phân vân giống như Huy.

Tập 34 - Zippo mù tạt và em ngày 26/10

Bất an trước nguy cơ phải cách xa người mình yêu, Lam đã hỏi anh rằng, anh vẫn yêu cô chứ. Đáp lại cô là lời khẳng định chắc nịch: “Yêu. Rất yêu!” của Huy. Thế nhưng, cuối cùng Huy vẫn buông tay Lam, khiến cho cô đau đớn thốt lên rằng, điều khiến cô hối tiếc nhất cuộc đời này chính là đã yêu anh.

Trailer Zippo mù tạt và em tập 34

Đừng bỏ lỡ Tập 34 – Zippo mù tạt và em ngày 26/10 phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi