Ngạc nhiên chưa tập 56 ngày 26/10

0
48

Chương trình Ngạc nhiên chưa – là những phần chơi quen thuộc nhưng liệu người chơi ngày hôm nay có vượt qua được thử thách của chương trình? Tập 56 Ngạc nhiên chưa được phát sóng lúc19h trên kênh HTV7!

Ngạc nhiên chưa tập 56

Ngạc nhiên chưa tập 55

Ngạc nhiên chưa tập 56 ngày 26/10

Tập tuần trước có sự tham gia của đội Huy Nam – Bảo Uyên và đội với sắc đỏ Anh Huy – Huyền Trang. Cả hai đội đều có những nét dí dỏm đặc biệt làm cho bầu không khí của trường quay trở nên đầy vui nhộn. Anh Huy và Huyền Trang quen biết nhau tại chương trình Buổi trưa vui vẻ khi Huyền Trang là MC của chương trình.

Ngạc nhiên chưa tập 56

Với phần thi đầu tiên, luật chơi là 1 trong 2 thành viên sẽ đọc mảnh giấy của Đại Nghĩa đã ra và dùng khẩu hình miệng của mình nói cho người đồng đội của mình biết nội dung có trong tờ giấy, trong khi đeo tai nghe bật nhạc to. Ở phần thi này, đội của Anh Huy – Huyền Trang đã giành chiến thắng với số điểm là 2-0.

Ngạc nhiên chưa ngày 26/10

Tiếp theo, cũng với luật chơi tương tự khi phải 1 người xem nội dung và một người đoán thì đội của Bảo Uyên – Huy Nam chỉ giành được số điểm là 3, thấp hơn điểm củ đội còn lại 5 điểm! Chính vì vậy đội Anh Huy – Huyền Trang là đội thi được lọt vào vòng đặc biệt!

tập 56 Ngạc nhiên chưa

Cuộc thi đấu đã vào hồi kết và với sự ứng biến nhanh nhẹn của mình, 2 người chơi của chúng ta đã giành được phần thưởng là 12.000.000 đồng.

Với sự trẻ chung năng động của người chơi Tập 56 Ngạc nhiên chưa ngày 26/10 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi