Dòng nhớ tập 23 ngày 26/10

0
60

Phim Dòng nhớ  – những cảnh éo le và những dằn vặt của bà Hai khi dối con trai mình để làm trọn ân nghĩa với anh chị Tám. Tập 23 Dòng nhớ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1 ngày 24/10, các bạn nhớ đón xem nhé!

Dòng nhớ tập 23

Dòng nhớ tập 22

Dòng nhớ tập 23 ngày 26/10

Sau nhiều năm yêu ông Út, cuối cùng cô Tư đã được toại nguyện khi biết được ông Út đã đồng ý lấy cô làm vợ. Bà Hai muốn tổ chức đám cưới lớn trong khi 2 nhân vật chính chỉ muốn làm mấy mâm cơm đơn giản coi như công bố chuyện của họ với làng xóm.

Dòng nhớ tập 23

Trong khi đó, hoàn cảnh của Thà không ai có thể thấu hiểu được khi cô đã mất đi đứa con của mình. Hằng ngày cô chỉ biết đứng từ xa nhìn con mà không dám lại gần. Những gì mà cô đang phải chịu cũng là do cô can tâm tình nguyện làm!

Dòng nhớ ngày 26/10

Khi gia đình đang êm ấm và vui vẻ nhất thì bà Hai cũng thấy tội lỗi khi vì trả ân tình cho anh chị Tám mà làm cho người khách phải chịu tổn thương. Ngay sau đó, bà Hai đã đột ngột lên cơn đau tim và ra đi không một lời từ biệt con cháu mình.

Dòng nhớ

Trong lần đi viếng thăm mẹ, Ân đã gặp lại được Thà – người mà anh mong ngóng lâu nay. Ba người Thà, Ân và Hiền ngồi lại với nhau. Thà chỉ xin Hiền cho cô được làm má nuôi của Nghĩa vì cô nghĩ rằng Hiền xứng đáng làm mẹ ruột của Nghĩa hơn cô. Thực sự đau khổ nhưng cô biết, cô và Ân hoàn toàn không hợp nhau!

Đón xem Tập 23 Dòng nhớ được phát sóng vào lúc 20h trên kênh THVL1! Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi