Âm mưu và tình yêu tập 514 ngày 26/10

0
116

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi con của Kinal đã có thêm một người bạn, và những cô cậu nhóc nhà Modi duyên phận vẫn gắn họ lại với nhau. Cùng đón xem Tập 514 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 513 Sub Ấn

Âm mưu và tình yêu tập 513

Rashi cảm thấy nhẹ nhõm khi thoát khỏi những cậu nhóc con của mình. Đang nói chuyện với mẹ của mình thì Rashi tắt máy và đến mắng Rada một trận, nói rằng cô không được động vào những đồ đạc của tụi nhỏ. Thêm vào đó cô còn nói Rada hãy mau biến khỏi nhà bởi vì cô mới là chủ của cái nhà này.

Rada bực tức nói rằng nhất định sẽ biến cái nhà này thành của cô chứ không phải Rashi. Về phần bốn cậu nhóc nhà Modi, họ đang chia làm hai phe. Vivia và con trai của Kinal một phe còn Sha Hi Và Sha Hem một phe. 

Vivia quả thật không phải là một cô bé hiền lành, và chịu thua người khác. Hai cậu ấm của Rashi định đánh Vivia nhưng cô bé đã ngay lập tức đứng dậy và đánh trả. Vivia đã một mình đánh hai cậu nhóc tơi bời. 

Rashi đã được đảm nhiệm vai trò chủ nhân của nhà Modi. Cô giờ đây tìm một cô gái làm vợ của Ahem. Cô bảo mẹ mình tìm 15 cô gái để cô chọn. Và cô gái đó nhất định phải ngu ngốc như Gopi. Rada nói rằng mình sẽ thay thế Gopi làm vợ Ahem chứ không phải là một ai khác.

Vivia đã thách hai cậu con nhà Modi trèo tường qua bên ngoài. Vivia còn gạ của con của Kinal đi theo mình để có thể hù dọa hai cậu ấm kia. 

Đừng bỏ lỡ Tập 514 – Âm mưu và tình yêu ngày 26/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi