Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

0
61

Phim Tôi Thapki tập 34 – Câu chuyện về Thapki khi cô phải đối mặt với nhiều thử thách mới có thể giành được hạnh phúc về cho mình. Tập 34 Tôi Thapki ngày 25/10 được phát sóng vào 19h55 trên kênh HTV3, các bạn đón xem để biết được những tình tiết tiếp theo nhé!

Tôi Thapki tập 34 

Tôi Thapki tập 33

Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

Lễ cưới của Thapki và Ro vẫn đang diễn ra với không khí vô cùng vui vẻ khi ai cũng tràn ngập trong tiếng cười. Em của Ro muốn Thapki phải nói ra những lời từ lòng mình cho mọi người nghe nhất là Ro. Nhưng trước đó, là sự lo lắng không yên của Suma và em dâu, nếu Thapki cất tiếng thì cuộc hôn nhân này cũng chấm dứt trong tay mẹ lớn!

Tôi Thapki tập 34

Đúng lúc Thapki sắp nói ra thì em gái cô lại ngăn lại và đề nghị người phải nói những lời trong lòng trước là anh Ro. Và một cuộc tranh cãi đã diễn ra giữa 2 cô em của Ro và Thapki, lựa chọn cuối cùng của họ là tổ chức ra cuộc thi nhảy của 2 nhà trai và nhà gái!

Tôi Thapki

Sau đó, tất cả mọi người đã cùng xem đoạn phóng sự về Thapki, tưởng chừng như mọi thứ sắp sụp đổ thì mẹ lớn lại nghĩ rằng do máy hỏng nên mới khiến Thapki nói lắp như vậy!

tập 34 tôi thapki

Cuối cùng, rắc rối lại đến khi chiếc đĩa nhạc nhảy của Thapki bị gãy vì bị Bihan làm hỏng. Chính vì vậy mà bên nhà gái đã thua. Mọi chuyện có bị đổ bể khi bà Vasanra biết được sự thật về tật nói lắp của Thapki?

Tôi Thapki tập 34 ngày 25/10

Mời các bạn đón xem Tập 34 Tôi Thapki được chiếu vào tối nay trên kênh VTVcab 5 nhé!

Tổng hợp

Gửi phản hồi