Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1 ngày 7/10 Full

0
60

Game Show Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1 phát sóng lúc 21h10 trên kênh VTV3 sẽ nối tiếp khung giờ của chương trình Vietnam Idol. Cùng đón xem Tập 1 – Gương mặt thân quen nhí 2016 để biết được những cặp thí sinh của năm nay là ai nhé!

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1 ngày 7/10

Trở lại với khán giả trong mùa thứ 3, Gương mặt thân quen nhí hy vọng sẽ hấp dẫn khán giả bởi sự tham gia của những giọng ca nhí đầy tiềm năng. Đó là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình ở các sân chơi ca nhạc nhí như Giọng hát Việt nhí hay Vietnam Idol Kids.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

6 cặp đôi thí sinh của Gương mặt thân quen nhí 2016 gồm: bé Minh Chiến – ca sĩ Hà Thúy Anh, bé Công Quốc (Giọng hát Việt nhí 2015) – ca sĩ Thu Hằng, bé Mai Chi (Vietnam Idol Kids 2016) – diễn viên Lê Giang, bé Quốc Thái (quán quân Đồ Rê Mí đôi 2013) – diễn viên Đình Hiếu, bé Nhã Thy (Giọng hát Việt nhí 2014) – biên đạo múa, đạo diễn Lê Việt và bé Diệp Nhi (Vietnam Idol Kids 2016) – ca sĩ Vũ Hà.

Gương mặt thân quen nhí mùa 3

Trong chương trình Gương mặt thân quen nhí, một thí sinh lớn và một thí sinh nhí sẽ kết hợp thành một cặp để biểu diễn cùng nhau.Hàng tuần, các cặp thí sinh sẽ chọn ra nhân vật ca sĩ gốc (icon) mà cặp đó phải hóa thân trong tuần tới bằng hình thức bấm nút chọn ngẫu nhiên. Các icon mà các cặp thí sinh phải hóa thân sẽ ở đủ mọi lứa tuổi và thậm chí khác cả giới tính.

Xem Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1 ngày 7/10

Sau tuần thứ 12, 4 cặp thí sinh có số điểm tích lũy cao nhất của các tuần sẽ tiếp tục vào vòng chung kết trong đêm gala. Cặp Quán quân của chương trình nhận giải thưởng trị giá 700 triệu đồng, trong đó 500 triệu sẽ được đùng để làm từ thiện và 200 triệu còn lại sẽ được chia đôi, mỗi thí sinh 100 triệu.

Chương trình Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1 ngày 7/10

Ngồi ghế ban giám khảo Gương mặt thân quen nhí 2016 vẫn là bộ ba NSND Hồng Vân – NSƯT Hoài Linh – ca sĩ Mỹ Linh. Họ sẽ là những người chấm điểm để chọn ra ai là gương mặt nhí xuất sắc nhất mùa giải năm nay.

Trailer Gương mặt thân quen nhí mùa 3 tập 1

Cùng chờ đón sự trở lại của Gương mặt thân quen nhí mùa 3 sẽ phát sóng tập 1 vào ngày 7/10 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

Gửi phản hồi