“Hot mom Fitness” Hana Giang Anh – khoe trọn eo thon dáng chuẩn 10 ngày sau sinh!

0
215
Hot mom Fitness Hana Giang Anh
HLV Fitness Hana Giang Anh ở  những tuần thai cuối cùng

Nguyễn Đăng Hương Giang, được biết đến với tên gọi Hana Giang Anh – hiện đang là nữ huấn luyện viên fitness 9x vô cùng nổi tiếng với hơn 100 clip hướng dẫn tập luyện tại nhà cho chị em phụ nữ. 

Câu chuyện lấy lại vóc dáng sau khi sinh vẫn luôn là đề tài khiến các chị em phụ nữ quan tâm. Tưởng chừng là vấn đề nan giải nhưng theo Giang Anh nếu chị em biết chăm sóc cơ thể đúng cách, thì vóc dáng "trông mòn con mắt" ngay sau khi "vượt cạn" là hoàn toàn có thể. Là 1 huấn luyện viên, Hana Giang Anh luôn duy trì cho mình chế độ tập luyện đều đặn và khoa học ngay cả trong quá trình mang thai. Hana chia sẻ: "Trong suốt quá trình mang thai, mình vẫn tập luyện mỗi ngày. Việc tập luyện không những không ảnh hưởng xấu tới em bé, mà nhờ các bài tập pilates hàng ngày bé yêu của Hana có thể phát triển cơ thể và trí não 1 cách tốt nhất."

Hot mom Fitness Hana Giang Anh
Cô nàng HLV vẫn tập luyện đều đặn, kể cả trong quá trình mang thai

Điều khiến cho mọi người bất ngờ hơn cả chính là công cuộc lấy lại vóc dáng nhanh chóng sau sinh của cô nàng HLV 9x này. Có thể thấy những hình ảnh được update đều đặt trên trang facebook cá nhân của Hana Giang Anh, chỉ trong 3 ngày sau khi sinh cơ thể đã hồi phục và trong vòng 6 ngày cô nàng đã về lại dáng rất nhanh! 

Hot mom Fitness Hana Giang Anh
8 ngày sau khi sinh Hana đã giảm 5cm vòng eo
Hot mom Fitness Hana Giang Anh
Giảm 7cm vòng eo và lấy lại vóc dáng quyến rũ sau 10 ngày

Hana cho biết: "Sau khi sinh bé Bắp, Hana mới thấy thấm thía về sự vất vả của người phụ nữ khi sinh nở, cảm thấy yêu và biết ơn mẹ rất nhiều! Cảm giác suốt 9 tháng 10 ngày mang thai rất xứng đáng để được gặp thiên thần nhỏ của mình. Bên cạnh đó về thể chất, Hana cảm thấy cơ thể mình sau khi "vượt cạn" yếu đi rất nhiều, mất hết cơ bắp và các cơ khớp cũng lỏng lẻo, dễ tụt huyết áp".

Hot mom Fitness Hana Giang Anh
Hana Giang Anh quay lại phòng tập ngay sau khi sinh

Hana cũng chia sẻ thêm, ngay sau khi sinh, từ ngày thứ 3 cô đã bắt đầu tập luyện lại để cơ thể lấy lại sức cũng như vóc dáng săn chắc hơn. Tuy là vậy nhưng không phải bất cứ mẹ bầu nào cũng nên tập lại ngay sau khi sinh em bé, vì thể trạng của mỗi người khác nhau nên chị em cần lắng nghe cơ thể mình và tốt nhất nên chờ ít nhất là 6 tuần mới tập luyện trở lại. "Về phần mình, Hana tập sớm hơn do bản thân cảm thấy cơ thể đã hồi phục và mình cũng chỉ tập những bài tập vừa phải, phù hợp với sức khỏe hiện tại".

Từ trước tới nay, khi phụ nữ mang thai, chế độ dinh dưỡng luôn được chú trọng hàng đầu, các mẹ bầu phải bổ sung vào bữa ăn những món như chân giò hầm, canh móng giò, cháo cá chép,…và rất nhiều món ăn dinh dưỡng khác. Nhưng cũng chính vì vậy mà không ít mẹ gặp cảnh "con chưa kịp lớn…mẹ đã lên cân", làm cho mẹ bầu hoang mang và khó giữ được cân nặng của mình.

Hana cho biết, cô nàng vẫn ăn theo chế độ "Eat Clean", nghe qua thì nghĩ chế độ này sẽ không cung cấp đủ các dưỡng chất cho cả mẹ và bé nhưng sự thật chế độ này không những giúp cơ thể nhanh giảm mỡ, hồi phục cơ bắp mà còn rất lợi sữa cho bé!

Chế độ ăn chiếm tới 70% hiệu quả trong quá trình lấy lại vóc dáng, vì vậy dù không có thời gian tập luyện thì ít nhiều các mẹ cũng sẽ thấy cơ thể thay đổi nhờ chế độ ăn này. 

Hot mom Fitness Hana Giang Anh

Tự tin khoe dáng sau 2 tuần sinh "thiên thần nhỏ" Bắp

Hana gần như không nghỉ tập luyện một ngày nào từ lúc mang thai cho tới khi sinh bé, đây là các bài tập của cô ấy:

Bởi vậy, chị em để không thể gọi mình là "mẹ sề" dù mới "nhảy ổ" vài ngày. "Mẹ sề" hay "mẹ xinh" sau mỗi lần "vượt cạn" phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của các chị em. Nếu có một chế độ dinh dưỡng khoa học và những bài tập phù hợp thì thân hình quyến rũ, săn chắc hoàn toàn không còn là mơ ước ngoài tầm với!

"ĂN SẠCH" CÙNG HANA GIANG ANH 

 Theo  Hồng Anh
(Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi