Sau ly hôn, Angelina Jolie và Brad Pitt bước vào cuộc chiến giành nuôi con

0
50
Thông tin việc Brad Pitt sẽ tranh quyền nuôi con với Angelina Jolie được đăng tải trên TMZ

Thông tin Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt khiến cả thế giới bàng hoàng, bởi tình yêu dài hơn thập kỷ của cặp đôi từ lâu được tất cả coi là biểu tượng, là một tượng đài khó có thể xô đổ. Nhất là khi cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn việc nuôi con. 

Thời gian, Angelina Jolie phẫu thuật để ngăn ngừa ung thư, người bạn đời Brad Pitt đã luôn bên cạnh cô giúp đỡ về mặt tinh thần lẫn thể xác. 

"Anh ấy không chỉ là tình yêu, anh ấy còn là mái ấm", câu nói đơn giản nhưng chan chứa tình cảm mà Angelina Jolie dành cho Brad Pitt khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, những tháng ngày mặn nồng của cặp đôi vàng Hollywood giờ chỉ còn dĩ vãng khi cả hai xảy ra những bất đồng trong cuộc sống. Khi đệ đơn ly hôn, nữ diễn viên sinh năm 1975 đưa lý do là không hài lòng trong với cách làm cha của Brad Pitt. 

Theo một nguồn tin tức, phía Angelina khẳng định Brad lạm dụng cần sa và rượu, cộng thêm việc anh gặp vấn đề trong việc kiểm soát cơn nóng giận. Điều này khiến Angelina Jolie cho rằng Brad Pitt có thể gây nguy hiểm cho các con, đồng thời muốn được quyền trực tiếp nuôi con và chỉ cho phép anh thăm bọn trẻ.

Hình ảnh hạnh phúc, viên mãn của đại gia đình nhà Brangelina giờ chỉ còn quá khứ

Trước lời cáo buộc này, phía ngôi sao sinh năm 1963 phủ nhận và khẳng định anh không bao giờ có thể gây ra những việc tổn hại cho các con. Ngoài ra, anh không đồng ý với nguyện vọng toàn quyền nuôi con từ phía Angelina. Anh sẽ tranh đấu để được chia sẻ quyền nuôi 6 đứa con.

"Hãy sẵn sàng, Angelina. Tôi sẽ quyết đấu giành quyền nuôi con" – là câu nói của Brad Pitt được tờ TMZ đăng tải.

Đừng bỏ lỡ

Cuộc ly hôn của cặp đôi vàng Hollywood – Angelina Jolie và Brad Pitt – đang trở nên căng thẳng khi cả hai xảy ra mâu thuẫn trong việc nuôi con.

Cặp siêu sao có với nhau 3 con ruột (Shiloh, Knox, Vivienne) và 3 con nuôi (Maddox, Pax, Zahara). 

Sau khi gửi đơn ly hôn, tình hình cặp đôi trở nên căng thẳng khi tranh quyền nuôi con

Tuệ Mẫn

Nguồn: TMZ

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi