Sau Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My bị nghi “dao kéo” vì lộ ảnh quá khứ “xấu ơi là xấu”

0
392

Nhan sắc không tì vết của Á hậu Huyền My

Giành ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My luôn được đánh giá là một trong những Á hậu Việt sở hữu nhan sắc xinh đẹp thậm chí còn nổi trội hơn cả Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhờ nhan sắc lộng lẫy, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,74 với số đo 3 vòng đạt chuẩn 83 – 62 – 93 mà tiếng tăm của Á hậu Huyền My còn nổi như cồn ở Myanmar.

Huyền My thường được ca ngợi bởi những mỹ từ như “nhan sắc không tì vết”, “đẹp không góc chết”. Người đẹp sinh năm 1995 gần như chưa bao giờ mắc phải bất cứ lỗi trang điểm hay trang phục nào mỗi khi tham dự sự kiện. Vẻ đẹp thanh tú, phong cách thời trang thanh lịch của Huyền My luôn nhận được nhiều lời khen.

Vẻ đẹp thanh tú, phong cách thời trang thanh lịch của Huyền My luôn nhận được nhiều lời khen

Tuy nhiên khi nhìn lại những hình ảnh trong một bộ phim truyền hình 3 năm về trước của Huyền My có lẽ sẽ khiến nhiều người giật mình. Nhan sắc của Huyền My khi ấy khá nhạt nhòa. Cô sở hữu làn da đen, gương mặt dài với chiếc cằm ngắn, gò má thô, hàm răng khểnh và nụ cười không "tỏa nắng" như bây giờ. Điều này khiến cho nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Huyền My đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ, tắm trắng để có nhan sắc như hiện tại?

Ngày ấy – bây giờ của Huyền My khác nhau một trời một vực

Trước đây, nhan sắc của Á hậu không mấy nổi trội: làn da đen, hàm răng không đều

Đoạn phim ngắn này được thực hiện năm 2013, trước khi Huyền My tham gia thi Hoa hậu 1 năm. Chắc hẳn những ai từng mê mẩn nhan sắc của Á hậu đều sẽ giật mình khi thấy những hình ảnh này.

Hình ảnh của Á hậu Huyền My 3 năm trước

Nhan sắc vạn người mê của Á hậu Huyền My hiện tại:

 

(Tổng hợp)

Theo Màn ảnh sân khấu

Gửi phản hồi