Xem phim Tru Tiên – Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)

0
126

Tru Tiên – Thanh Vân chí tập 28 được cập nhật nhanh nhất tại đây để biết được liệu Quỷ Vương có khiến Trường Sinh Đường về cùng một phe với mình không nhé. Tập 28 Tru Tiên – Thanh Vân chí ngày 13/09, vietsub sẽ có sau 1-2h tại Tamsugiadinh, mời các bạn đón xem.

Tru Tiên – Thanh Vân chí tập 28 Full HD Vietsub (13/09/2016)

Xem lại Tru Tiên – Thanh Vân chí tập 27 Full HD Vietsub (12/09/2016):

Ở tập trước, trong lúc đi vào thành Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm bắt gặp Dã Cẩu cũng đang đi cùng hướng với mình, 2 người định bắt hắn lại hỏi ngọn ngành nhưng không may hắn lại chạy mất. Lúc sau Tiêu Dật Tài cũng đến nơi, hội ngộ cùng Trương Tiểu Phàm và Lâm Kinh Vũ. Quan quân trong thành cho biết, trước mắt vì ma giáo Quỷ Vương tông xâm nhập ồ ạt nên trang chủ của Định Hải Trang đã phải dàn kết giới, tránh để gian tế kẻ địch xâm nhập.

Khi vào phủ trang chủ, Tiêu Dật Tài, Lâm Kinh Vũ và Trương Tiểu Phàm phát hiện ra một điều, kể cả những người tạp dịch bình thường trong phủ đều biết võ công, hơn nữa tên Mạnh Ký – tay sai của trang chủ qua cách nói chuyện cũng cho thấy hắn là người đã hành tẩu giang hồ nhiều năm. Tất cả mọi thứ trong nơi ở của trang chủ đều toát lên vẻ không bình thường.

Trường Sinh Đường rời khỏi ma giáo, từ năm đó đến nay đã hơn 10 năm và trang chủ chính là môn chủ của Ngọc Dương Tử của Trường Sinh Đường. Trường Sinh Đường vốn độc lập đứng giữa hai phái chính tà. Bởi vì không muốn liên quan đến thế sự nên trốn về phía Đông Hải. Nhưng thế nào đã được yên, Quỷ Vương tông với ý đồ muốn thâu tóm cục diện đã hết lần này đến lần khác chiêu mộ Trường Sinh Đường về cùng phe với mình.

Đón xem những diễn biến gay cấn tiếp theo trong Tru Tiên – Thanh Vân chí tập 28 được cập nhật nhanh nhất tại đây nhé.

Gửi phản hồi