Nạn nhân chia sẻ ảnh bị hiếp dâm dã man sau khi hẹn hò trên mạng

0
62

Nạn nhân chia sẻ ảnh bị hiếp dâm dã man sau khi hẹn hò trên mạng

Cô Berry không ngại đăng ảnh mình thương tích sau khi bị hiếp dâm để cảnh tỉnh các chị em khác

Để tránh những người tiếp theo trở thành nạn nhân giống mình, 6 tháng sau khi xảy ra sự việc trên, Kat Berry (31 tuổi) đã đăng tải lên mạng những tấm hình kinh hoàng của mình sau vụ hiếp dâm để giúp những phụ nữ khác tỉnh táo hơn khi tham gia các cuộc hẹn hò lần đầu tiên. 

Chỉ vì tin vào cảm giác ban đầu của mình mà cô Berry đã phải chịu nhiều đau đớn về cả tinh thần và thể xác. 

Kat Berry, 31 tuổi, bắt đầu nói chuyện với người đàn ông này trên trang web hẹn hò Plenty of Fish. Sau đó, hai người đã sắp xếp gặp mặt nhau tại một quán rượu ở Bendigo, Victoria vào ngày 17/10 năm ngoái.

Cô Berry chia sẻ rằng hai người vừa gặp mặt đã cảm thấy rất hợp nhau, và sau một thời gian ngắn ở quán rượu, hai người đã tới nhà chị. Tại đây, họ đã nói chuyện, uống rượu và xem video ca nhạc trên YouTube suốt 5 tiếng.

"Vào lúc 2 giờ sáng, tôi nghĩ mình đã uống hơi nhiều và nói rằng tôi cần phải đi ngủ. Đó là khi hắn trở mặt", cô Berry cho biết người đàn ông này đã cưỡng bức và tấn công cô một cách rất bạo lực.

"Hắn tóm lấy ngực tôi từ phía sau… phần còn lại là một mảng ký ức mơ hồ. Tôi chỉ còn nhớ được những ký ức vụn vặt đứt quãng", cô Berry chia sẻ.

Nạn nhân chia sẻ ảnh bị hiếp dâm dã man sau khi hẹn hò trên mạng

Khắp người cô Berry là những vết bầm tím nghiêm trọng

Hôm sau cô Berry đã tới đồn cảnh sát gần nhà thông báo sự việc. Nhưng rất tiếc kẻ hiếp dâm cô là một kẻ rất chuyên nghiệp. Hắn đăng thông tin giả trên website hẹn hò, sử dụng bao cao su nên cảnh sát không lần được manh mối gì lúc đó. 

Nhưng vì những tổn thương của cô Berry rất nghiêm trọng nên cảnh sát đã mở cuộc truy lùng nhằm ngăn chặn kẻ hiếp dâm cô tiếp tục hãm hại những người phụ nữ khác. Cuối cùng tên này cũng bị bắt giữ.

Nhớ về kỉ niệm kinh hoàng đó, cô Berry cho biết: "Điều không ai biết chính là những vết sẹo dưới ngực tôi, xung quanh âm đạo, hay những tổn thương bên trong cơ thể tôi”. 

Bằng việc chia sẻ những hình ảnh thực về mình, cô Berry hy vọng có thể giúp những người phụ nữ khác nhận thức rõ hơn về những hiểm họa luôn rình rập phụ nữ trong lần đầu hẹn hò qua mạng. 

Tổng hợp

(Theo Tuổi trẻ thủ đô)

Gửi phản hồi