Đàn bà Giáp Thìn hoang mang khi vận “53″ đã tới

0
72

Xin chào chuyên gia tư vấn và cộng đồng bạn đọc!

Tôi tên là Vũ Thị Mỵ Giao, sinh ngày 26/10/1964 DL lúc 1 giờ 30 sáng. Chồng tôi là Nguyễn Đức Giàu, sinh ngày 14/1/1963 DL không rõ giờ sinh chỉ nhớ sinh vào buổi trưa. Con gái chúng tôi tên Nguyễn Vũ Thùy Trang, sinh ngày 24/9/1995 DL (1/8/1995 ÂL, năm Ất Hợi nhuận hai tháng 7), cháu sinh lúc 10 giờ sáng.

Căn nhà gia đình tôi đang ở hướng Tây Bắc, là nhà của bố mẹ chồng để lại cho chúng tôi. Mấy năm nay làm ăn không được thuận lợi lắm và còn vướng vào nợ nần. Ngôi nhà này hiện anh em bên chồng đang đòi bán để chia thừa kế, dù chồng tôi đã đứng tên sở hữu căn nhà.

Đàn bà Giáp Thìn hoang mang khi vận “53 đã tới
Sang năm tôi 53 tuổi nên rất băn khoăn chuyện làm ăn và đại họa của bản thân (Ảnh: ST)

Con gái tôi đang học năm thứ 2 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM – khoa Thông tin học. Tôi làm việc cho cơ quan Nhà nước có thâm niên đã 30 năm.

Xin cho hỏi vợ chồng tôi sang năm làm ăn có khá lên được không? Việc học hành và tương lai của cháu ra sao? Năm sau tôi 53 tuổi ÂL có gặp đại họa hay vận rủi gì không? Bây giờ tôi hoàn toàn bế tắc về kinh tế và chán nản vô cùng.

Xin hỏi thêm chuyên gia là phòng làm việc ở cơ quan của tôi có hướng hơi lệch Đông Nam, xin hỏi như vậy thì nên đặt bàn làm việc hướng nào thì tốt?

Mong chuyên gia tư vấn cho tôi một lối thoát. Xin trân trọng cảm ơn. 

Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Chào chị!

Có thể nói chị là người thông minh mẫn tiệp, làm việc có quyền, có uy, thuộc loại quý mệnh. Nhưng đạo trời xưa nay phú quý vốn khó toàn vẹn, thông minh sáng suốt lại có lúc đãng trí dẫn đến sai lầm. Sự nghiệp luôn có quý nhân tương trợ, đề bạt nhưng không ít kẻ ghen ghét.

Sinh giờ Quý Sửu, ngày Mậu Thân, tháng Giáp Tuất thuộc quý mệnh, nhưng nếu cả tài và quan đều vượng, phú quý song toàn thì dễ rơi vào nghiện ngập, tửu sắc mà dẫn đến tan tành sự nghiệp.

Trời vốn hiếu sinh, mất tiền bạc chưa phải là tất cả. Giữ được gia đạo, phúc đức mới là tài sản lớn nhất của đời người. Nay gặp lúc khó khăn cần hiểu được sự thương xót vạn vật của thiên đạo để sốc dậy tinh thần, đối mặt với thực tiễn.

Đạo khuyên nên giữ lấy nhân hòa, nuôi dưỡng tâm thiện, lấy khoan dung độ lượng để phục nhân tâm thì sự nghiệp, vận hội tự nhiên thông thuận, quý nhân tự nhiên phù trợ.
 


  Chị hãy nuôi dưỡng tâm thiện, thì sự nghiệp vận hội sẽ tự nhiên thông thuận (Ảnh: ST)
Vận mệnh ám thị rằng chị là người phải xa quê lập nghiệp mới phát đạt, tự cường tự lập nên trung vận tuy thông thuận nhưng nhiều việc không như ý, cận quan cận quý nhưng tính tình nóng vội, nhiều lúc vạ miệng.

Từ nay về sau chỉ còn năm 62 tuổi là năm vận hạn, cần lưu ý giữ gìn. Những biến động trong cuộc sống hiện nay không phải là vận hạn, chỉ là những hệ lụy do đời thường mang lại, một phần từ nhân tố khách quan, một phần do chủ quan – cách ứng xử của chị.

Bởi vậy đạo học hướng dẫn cách hóa giải trên cơ sở vận số của chị như sau: Phú đăng hỏa là vật quý nơi cửa Phật, hãy phát tâm hỷ xả, mọi thứ nên phiên phiến, bỏ lại chuyện đã qua, hướng về phía trước để nắm bắt cơ hội thì sẽ có uy có quyền. Được như vậy thì vận hạn tự giải, ngoài 40 tuổi phát đạt, con cháu hưng vượng, hậu vận an nhiên hạnh phúc.

Vận hội của một gia đình vốn là sự tương hợp giữ vận số của chồng và của vợ. Rất tiếc không biết rõ giờ sinh của chồng chị nên chúng tôi không thể đưa ra dự đoán bổ sung.

Về hướng nhà, hướng Tây Bắc phù hợp với cung phong thủy của cả hai vợ chồng chị. Nhưng trong hợp vốn có kỵ, hướng Tây Bắc thuộc Kim, ngũ hành cung phong thủy của vợ chồng chị cũng thuộc Kim.

Vì vậy khi cha mẹ chồng chị còn làm chủ ngôi nhà đó thì vận khí không liên quan đến hai người. Nhưng khi hai người làm chủ ngôi nhà đó thì do ngũ hành đều là Kim nên xảy ra “tương chiến”, nhiều tranh cãi, mất ổn định.
 


Khi vợ chồng chị làm chủ ngôi nhà, ngũ hành đều là Kim nên hay xảy ra tranh cãi (Ảnh: ST)
Ngoài ra, hướng nhà và vị trí cửa cũng dễ xảy ra khắc sát. Nếu nhà hướng Tây Bắc mà cửa chính hoặc cửa sổ đặt ở các cung “Tân” hoặc “Nhâm” thì sẽ phạm sát. Vì thế, muốn nói chính xác hướng nhà ảnh hưởng thế nào đến vận khí gia đình thì phải đo lường cụ thể, chi tiết mới đoán định được.

Tương tự, hướng phòng làm việc của chị nói là “hơi lệch Đông Nam”, nhưng là Nam lệch Đông Nam hay Đông lệch Đông Nam không rõ; đồng thời hướng đó nằm ở cung nào cũng không rõ. Vì thế chúng tôi không thể dự đoán điều gì.

Chỉ xin tư vấn với chị rằng, hướng Đông, Đông Nam hay hướng Nam, về mặt lý thuyết đều không hợp với tuổi của chị. Nhưng trên thực địa lại hoàn toàn khác “mọi sự tồn tại đều có lý của nó”, sự ám hợp giữa vận mệnh của mình với hướng nhà, hướng phòng chính là cái “lý” nói trên. Chị cần được thầy phong thủy hiểu biết sâu sắc tư vấn về hướng phòng làm việc.
 


Con gái chị vốn là người có năng khiếu văn chương, từ 35 tuổi trở ra sẽ hanh thông, thuận lợi (Ảnh: ST)
Về vận mệnh của con gái chị, hiện cháu đang học về xã hội và nhân văn là rất thích hợp với vận số. Cháu vốn là người có năng khiếu văn chương, có văn tài. Những người có vận mệnh vượng về văn xương thường long đong vất vả nơi tiền vận, từ sau trung vận (35 tuổi trở ra) văn xương đến độ “chín” sau khi trải nghiệm cuộc đời sẽ có thành tựu, vận hội sẽ hanh thông thuận lợi.

Văn nghiệp vốn phụ thuộc vào “thời”, thời loạn dễ nổi tiếng nhưng bần hàn nghèo khó; thời bình dễ thanh nhàn lãng mạn mà ít nổi tiếng. Bởi vậy, người đời không nên đem quan điểm của mình đánh giá hạnh phúc của những người hoạt động trong lĩnh vực này. Hạnh phúc của họ và đối với họ thường không theo các tiêu chuẩn thông tục, phổ biến trong đời sống hàng ngày.

Đạo trời khi muốn trao mệnh cho ai thì trước tiên phải quăng quật, thử thách, rèn luyện họ. Trước khó sau dễ là thuận đạo. Vấn đề của chị có thể nói là “việc đời” không phải “việc đạo”, nhưng phải hóa giải đúng đạo. Sự chủ động đối mặt, lấy ôn hòa và độ lượng làm phương châm sẽ giúp chị hóa giải được những vướng mắc hiện tại.

Theo MASK

Gửi phản hồi