Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?

0
49
Khi công bố dự án phim “Truy sát”, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh tỏ ra rất thiện chí khi kêu gọi các chân dài ứng tuyển vai chính – một nữ cảnh sát hình sự tên An. Bây giờ dễ gì có được vai chính, nên nườm nượp chân dài kéo đến. Diễn viên cũng có, người mẫu cũng có, ca sĩ cũng có…
 
Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Vẻ đẹp quyền lực của Trương Ngọc Ánh ở thời điểm hiện tại
 
Buổi thử vai ở khách sạn 5 sao cực kỳ hoành tráng. Nhiều người phấp phỏng dự đoán, phen này Trương Ngọc Ánh sẽ đứng sau để lăng-xê cho một gương mặt nữ mới. Đáng tiếc thay, chân dài bằng Trương Ngọc Ánh lẫn chân dài hơn Trương Ngọc Ánh, đều không khiến Trương Ngọc Ánh và ê-kip hài lòng.

Tại sao thế nhỉ? Son phấn nồng nàn chen lấn chật ních giới showbiz kia mà. Việt Nam đã cạn kiệt diễn viên rồi chăng? Ơ hay, trên các diễn đàn đang hào hứng đủ loại ngôi sao lấp lánh lẫn ngôi sao không lấp lánh đấy chứ!

 
Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào? 
Trương Ngọc Ánh cùng võ sư Việt kiều Úc điển trai
 
Không thể cực đoan cho rằng, kỹ nghệ casting cũng chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim, còn vai chính tất nhiên thuộc về người có quyền quyết định mọi khoản chi và mọi nguồn thu của bộ phim.

Vì vậy, cần thiện chí hiểu ở góc độ thật chuyên môn, các ứng viên chân dài không đáp ứng được đòi hỏi của nhân vật, như tay chân không nhanh nhẹn, tâm lý không thâm sâu, trí tuệ không cao siêu.

Hiểu theo hướng ấy, sẽ nhẹ lòng và sẽ còn chút hy vọng mong manh về ngành nghệ thuật thứ bảy đang mang không khí thư giãn ngày chủ nhật trên xứ sở chúng ta.
 

Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Trương Ngọc Ánh tình tứ bên võ sư điển trai Thiên Nguyễn
 
“Truy sát” hứa hẹn là một bộ phim hành động. Làm phim hành động phải đạt trình độ nhất định, chứ đánh đấm như cải lương thì chỉ thành trò hề cho thiên hạ. Bộ phim trước – “Hương Ga”, Trương Ngọc Ánh hợp tác với Cường Ngô cũng có nhiều pha gây cấn. 
 
Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh  – Bảo Sơn tốn không ít giấy mực của báo chí
 
Bộ phim “Hương Ga” được trao giải Bạc và Trương Ngọc Ánh được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Lễ trao giải Cánh Diều diễn ra vào tháng 3/2015. Có vẻ chưa hài lòng với sự ghi nhận của Hội Điện ảnh VN, nên “Hương Ga” tiếp tục ra khỏi biên giới để dự thi.

“Hương Ga” đến Trung Quốc thì không nghe động tĩnh gì, nhưng “Hương Ga” đến Mỹ thì đội ngũ giúp việc của nhóm làm phim này lập tức hoan hỉ loan tin đến báo chí rằng cả bộ phim lẫn nữ diễn viên chính đều được vinh danh tại Liên hoan phim Toàn cầu. 
 

Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Hôn nhân đổ vỡ, cô sánh đôi cùng diễn viên điển trai Kim Lý
 
Thực ra cái Liên hoan phim Toàn cầu có tên tiếng Anh là Festival of Globe Awards 2015 chỉ do một nhóm người yêu điện ảnh lập ra, chủ yếu nuôi dưỡng sự ái mộ đối với nghệ thuật mà thôi. Danh xưng hoành tráng Festival of Globe Awards không có thương hiệu gì đối với giới điện ảnh Mỹ, cũng như không có vị trí gì trên bản đồ điện ảnh thế giới.
 
Tuy nhiên, sự náo nức của bộ phim “Hương Ga” khi khăn gói đến Mỹ để ứng thí Festival of Globe Awards cũng là một gợi ý tích cực cho điện ảnh Việt thời hội nhập.

Ở Mỹ, nếu như Oscar là một siêu thị lớn chuyên trưng bày hàng hóa cao cấp, thì các liên hoan phim là những phiên chợ nhỏ chỉ trưng bày sản vật cây nhà lá vườn. Nước sông không phạm nước giếng, nước biển càng không phạm nước suối, tất cả đều thấy hả hê, tất cả đều thấy ấm áp.
 

Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Công khai thể hiện tình cảm trước công chúng
 
Trở lại với Trương Ngọc Ánh. Khi bộ phim “Hương Ga” khởi chiếu, thì chẳng có mấy ý kiến đề cập trực tiếp đến vai diễn của Trương Ngọc Ánh, mà chủ yếu xoáy vào quan hệ của Trương Ngọc Ánh với Kim Lý.

Cơn tò mò dậy sóng, phim giả tình thật chăng, trai đẹp diễn chung đã thành trai đẹp ngoài đời chăng? Cứ thế, cứ thế, cứ thế… mà như vết dầu loang. Hình ảnh Trương Ngọc Ánh và Kim Lý tay nắm tay, vai khoác vai, mắt nhìn mắt trở thành biểu tượng của “Hương Ga”, lấn át cả giá trị thẩm mỹ lẽ ra cần mổ xẻ của bộ phim “Hương Ga”.
 

Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Và sánh đôi khắp các liên hoan phim trong và ngoài nước
 
Với bộ phim “Truy sát”, liệu kịch bản quảng bá có lặp lại không? Chắc chắn, phải dùng tiểu xảo để tuyên truyền “Truy sát”, vì nước ta đang khủng hoảng thiếu những nhà phê bình điện ảnh, và càng khủng hoảng thiếu những tiếng nói chân thật. 
 
Do đó, khi nói về “Truy sát” thì tài tử Kim Lý đã là người cũ đối với Trương Ngọc Ánh. Tài tử Kim Lý chỉ xứng đôi với Trương Ngọc Ánh khi “Hương Ga” cần bán vé ở các rạp, còn “Truy sát” phải có trai đẹp khác mới xứng tầm sánh bước cùng Trương Ngọc Ánh!
 
Trong giới showbiz Việt trăm hoa đua nở, Trương Ngọc Ánh được xếp vào danh sách những nhân vật có bản lĩnh. 16 tuổi, Trương Ngọc Ánh đăng quang Hoa khôi Noel ở Hà Nội, thì 17 tuổi cô đã gia nhập giới giải trí Sài Gòn với vai diễn trong bộ phim “Em và Micheal”. 
 
Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Cả hai xuất hiện dày đặc trên báo chí một dạo
 
Hơn 20 năm lăn lộn ở chốn xiêm áo rực rỡ, Trương Ngọc Ánh tích lũy không ít kinh nghiệm để vừa có tiếng vừa có tiền. Dù cuộc hôn nhân với Trần Bảo Sơn đã tan vỡ sau 9 năm gắn bó, thì Trương Ngọc Ánh vẫn làm nghệ thuật đắc ý và làm kinh doanh hiệu quả. Trai đẹp, đối với Trương Ngọc Ánh, chỉ là chuyện rất nhỏ.
 
Nhan sắc của Trương Ngọc Ánh thời đôi mươi rất ấn tượng, với khuôn mặt cá tính. Thế nhưng, khi trào lưu dung mạo V-line sôi sùng sục, thì Trương Ngọc Ánh cũng hòa vào dòng mỹ nhân đặt cược cảm hứng đương thời cho các chuyên gia phẫu thuật.

Trương Ngọc Ánh có đẹp hơn ngày xưa hay không, tùy thái độ tiếp nhận của từng người. Chỉ có một điều chắc chắn rằng, khuôn mặt hiện nay của Trương Ngọc Ánh sẽ ít nhiều bị hạn chế khi quay cận cảnh đặc tả chuyển biến tâm lý nhân vật. 
 

Sau Kim Lý, Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục “truy sát” trai đẹp nào?
Dù bị đồn chia tay, hai người vẫn sánh đôi trong sự kiện gần đây tại Liên hoan phim Kim Kê
 
Bởi lẽ, trong nghệ thuật điện ảnh, đôi khi một cái nhíu mày hay một cái nhếch mép sẽ phản ánh chiều sâu tâm lý gấp trăm, gấp ngàn lần những lời thoại vu vơ. Tuy nhiên, không cần quá lo lắng, “Truy sát” thuộc thể loại hình sự, để hỗ trợ cho Trương Ngọc Ánh thăng hoa vai diễn, thì những hành động nghẹt thở và bóng dáng trai đẹp là bệ phóng vô cùng hiệu quả!
 
GIA QUAN

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi