Đàm Vĩnh Hưng: “Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân”

0
36

Nam huấn luyện viên chia sẻ tiết mục "Chuyện tình Cổ Loa" của anh với Tố Ny được giới chuyên môn và ê-kíp hết lời khen ngợi.

– PV: Sau đêm chung kết Giọng hát Việt, đa số phản hồi về tiết mục "Chuyện tình Cổ Loa" của anh và Tố Ny đều có tính tiêu cực, trong đó có không ít bình luận khá nặng nề như “thảm họa", "màn khóc mướn”. Anh phản hồi gì về những ý kiến này?


Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân
Tiết mục bị ví như thảm họa của hai thầy trò HLV Đàm Vĩnh Hưng
 
– Đàm Vĩnh Hưng: Làm sao đa số được? Tôi không tin đa số không thích tiết mục này. Có ai đưa tôi con số cụ thể để chứng minh không? Nếu tôi nói mình nhận được đa số phản hồi là tích cực thì sao? Tôi không hề chủ quan, ai khen ai chê tôi biết liền. Những người chuyên môn, ê-kíp chương trình và báo chí uy tín cũng dành nhiều lời khen ngợi.
 
Nếu gọi tiết mục này là thảm họa, xin giải thích cho tôi biết ý nghĩa của hai từ này. Khán giả sẵn tiện không thích Đàm Vĩnh Hưng nên có quyền nói những gì họ thích, còn tôi có lắng nghe hay không cũng còn tùy, đến giờ phút này cũng không còn gì quan trọng. Nhưng càng được nhắc đến, càng gây tranh cãi tôi càng thích vì được PR miễn phí. Tôi rất hào hứng với những cuộc tranh cãi nảy lửa như thế này còn hơn cứ mãi le lói.
 
Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân
Đàm Vĩnh Hưng và học trò trong một buổi tập luyện
 
 – Việc Tố Ny phải vừa hát vừa khóc nức nở khiến người xem khó tiếp nhận. Anh có nghĩ đến phản ứng này khi dàn dựng tiết mục này?
 
– Đó là cảm xúc thật của cô ấy. Ngay Tố Ny cũng chia sẻ không hiểu vì sao cô ấy lại có thể diễn như vậy, như thể có người nhập vào mình. Trước khi diễn, tôi nhắc Tố Ny khấn vái những người đã khuất nên có thể có chuyện gì đó huyền bí xảy ra giúp học trò tôi nhập vai đến mức đó.
 
Còn khán giả, chuyện gì họ cũng có thể ý kiến, làm vừa phải sẽ bảo diễn không tới, còn nếu đầu tư ra trò thì cũng chê bai là diễn sâu. Làm nghề này phải chấp nhận chuyện ai thương thì nhận, ai ghét thì chịu!
 
Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân
Tố Ny và Phượng Vũ trong giây phút hồi hộp công bố kết quả
 
– Trong một cuộc thi hát như Giọng hát Việt, theo anh, việc thí sinh bị nhận xét phù hợp làm diễn viên tác động thế nào tới họ?
 
– Sân khấu mà, phải diễn chứ, còn diễn tới hay không lại là chuyện khác. Thí sinh, huấn luyện viên chúng tôi ngồi trên ghế nóng hay bất kỳ ai trong cuộc sống này đều đang diễn cả. Quan trọng là diễn tiết mục của ai, kịch bản thế nào để chọn vai mà thôi.
 
Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân 
Tố Ny biến hóa trên sân khấu

– Là người thích vị trí độc tôn, vì sao lần này anh dự đoán sẽ có 2 quán quân là Đức Phúc và Tố Ny?
 
– Vì tôi thích vậy cho lạ. Có thể khán giả yêu thương học trò của Mỹ Tâm nhưng Tố Ny cũng gây bất ngờ vì những phần thi trọn vẹn. Biết đâu lượng tin nhắn sẽ bằng nhau thì sao?
 
Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân
Tố Ny và ngoại hình rất sáng sân khấu
 
– Nếu học trò lên ngôi quán quân như anh dự đoán chắc chắn sẽ gây ra sóng gió, tranh cãi. Anh sẽ đáp trả gì khi điều này xảy ra?
 
– Ở Việt Nam lúc nào cũng vậy, một cô hoa hậu vừa lên ngôi thế nào cũng sẽ nói người này, người kia xứng đáng hơn, rồi ném đá không thương tiếc. Ya Suy, Uyên Linh cũng từng rơi vào trường hợp tương tự nên không có gì ngạc nhiên nữa.
 
Đàm Vĩnh Hưng: Giọng hát Việt 2015 sẽ có 2 quán quân 
Hình ảnh mới nhất của Tố Ny bên cạnh Vicky Nhung sau tin đồn yêu đồng giới của hai người
 
Nói chung, tôi chỉ làm tốt nhất việc kêu gọi bình chọn, rồi chuyện tới đâu hay tới đó. Mọi thứ vẫn còn diễn ra dài chứ chưa dừng hẳn ở đây. Sau đó các thí sinh còn có cuộc chinh phục khán giả khó khăn hơn gấp nhiều lần. Nhiều trường hợp thi nhất, nhì, ba nhưng không có show, còn những em bị loại sớm lại đi diễn đều đều. Tôi không cần phải đấu đá để giành giật ngôi quán quân nữa. 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi