Cặp đôi 89 – 92 có nên tiến tới hôn nhân, bỏ qua ba chữ “tứ hành xung”?

0
61

Cháu chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc!

Hiện tại cháu đang rất bối rối, hoang mang về vấn đề tuổi hợp – kỵ giữa cháu và người yêu. Vậy nên rất mong chuyên gia và các bạn đọc bình giải giúp cháu, cho cháu hướng giải quyết ạ.

Cháu là Phạm Thị Bích Ngọc, sinh ngày 26/3/1992 DL (tức ngày 23/2/1992 ÂL), cháu sinh khoảng giờ Tỵ (mẹ cháu không nhớ chính xác giờ). Bạn trai cháu là Trần Mạnh Linh, sinh ngày 18/12/1989 DL (21/11/1989 ÂL), sinh khoảng 18 giờ (giờ Dậu).

Chúng cháu yêu nhau cũng khá lâu và đã có ý định tiến tới hôn nhân, nhưng ba chữ "tứ hành xung" luôn là vấn đề nhức nhối hàng đầu đối với cả hai. Hai bên gia đình đều đã đi xem tuổi và nói tuổi chúng cháu kỵ nhau. Bố mẹ anh ấy và bố mẹ cháu đều không phản đối hay cấm đoán gì, chỉ nói là nhắc nhở như thế để sau này không hối hận.

Cặp đôi 89 - 92 có nên tiến tới hôn nhân, bỏ qua ba chữ “tứ hành xung”?

Chúng cháu phải làm gì với ba chữ "tứ hành xung"? (ảnh minh họa)

Mọi người nói cháu mệnh Kim khắc mệnh anh ấy là mệnh Mộc, nếu lấy cháu thì sẽ có hại cho anh ấy. Bạn trai cháu không phải người mê tín, không tin những điều này, nhưng bản thân cháu lại rất băn khoăn.

Cháu cũng có đi xem tướng vài nơi, có người lấy ngày giờ sinh của cả hai và nói rằng chúng cháu kiểu gì cũng lấy nhau, số đã định là vợ chồng rồi, nhưng anh ấy sẽ đi trước cháu.

Cháu có hỏi có cách gì hoá giải được không, ví như làm lễ di cung hoán số thì ông thầy nói không được, không có tác dụng. Nghe vậy cháu càng thêm hoang mang. Cứ lo nghĩ như vậy, cháu sợ sau này lấy nhau bọn cháu sẽ không hạnh phúc trọn vẹn.

Rất mong chuyên gia và các bạn đọc giải đáp giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn.

Độc giả trả lời:

Theo MASK

Gửi phản hồi