Nghi vấn vợ chồng tự thiêu vì cuồng ghen

0
41

Theo người dân ở khu vực thôn An Lạc 2, xã Mỹ Hòa, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho biết vào tối ngày 31/8, họ bỗng tá hỏa khi phát hiện thấy căn nhà vợ chồng bà Đỗ Thị L. (43 tuổi) đang bốc cháy dữ dội. Khi chạy tới nơi, mọi người chứng kiến ông Võ Đình M. (45 tuổi) lê lết ra ngoài phía cửa với vết bỏng lớn trên người. Lập tức mọi người đưa ông M. đi cấp cứu tại bệnh viện.

Mãi hơn 30 phút sau, ngọn lửa mới được dập tắt. Khi chạy vào trong nhà, người dân thấy bà L. đã tử vong trên giường. Còn ông M. đi cấp cứu tại bệnh viện thì đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu đến tính mạng.
 
Nghi vấn vợ chồng tự thiêu vì cuồng ghen
Căn nhà, nơi xảy ra sự việc 
 
Ông Võ Minh T. – anh trai ông M. cho biết, thời gian gần đây vợ chồng em trai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bà L. nghi ngờ chồng mình có bồ nhí bên ngoài và thường xuyên tâm sự chuyện này với vợ chồng ông T.
 
“Chiều ngày 31/8, vợ chồng M. có xảy ra mâu thuẫn nhưng khi được mọi người can ngăn thì cả hai đều nguôi đi và đi chuẩn bị bữa cơm chiều” – ông T. cho hay.
 
Cũng theo lời con trai của vợ chồng bà L. ông M. là anh Đỗ Văn Q., 25 tuổi, cho biết: “Có lần mẹ bị bố đánh và chửi mắng, mẹ từng bỏ nhà ra đi, tôi khuyên mẹ nếu không sống chung được thì làm đơn ly hôn để bố ký. Mẹ có đưa đơn nhưng bố không chịu ký. Chiều 31/8, hai cha con lái xe công nông chở rơm đi bán. Đến tối khi tôi đang ngủ thì bố lay dậy và nói: “Con cứu mẹ đi, mẹ con bị cháy”. Rồi bố cố lết ra bên ngoài…”.
 
Nghi vấn vợ chồng tự thiêu vì cuồng ghen
Đám tang của bà L.
 
Nhận được thông báo, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đã tiến hành khám nghiệm hiện trường. Tuy nhiên, do hai người trong cuộc là ông M. thì đang trong trạng thái hôn mê còn bà L. đã tử vong nên việc xác định nguyên nhân gặp nhiều khó khăn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi