Tôi không thể đến với ai vì bao năm qua bị…”chồng âm” canh cửa

0
67

Xin chào chuyên gia và cộng đồng bạn đọc

Tôi sinh năm 1968, đến nay vẫn chưa lấy chồng. Và từ trước đến nay tôi không mê tín hay tin vào các chuyện ma mị. Thế nhưng những chuyện xảy ra với chính bản thân tôi trong một thời gian dài khiến tôi hoang mang, lo lắng nhiều hơn là tin vào việc ma quỷ trêu người.

Chuyện xảy ra từ khi tôi còn trẻ nhưng vì tôi không tín nên không để tâm đến nó. Khoảng thời gian ấy, thỉnh thoảng có những đêm nằm ngủ, tôi cảm giác như có người đang nằm cạnh. Xin thưa thật với chuyên gia, tôi thậm chí còn thấy rõ cảm giác ân ái rất thật mà tôi không thể nào thoát ra được. Thế nhưng khi đó tôi chỉ nghĩ là mình còn trẻ, khao khát mạnh mẽ nên mới mơ thấy vậy. Tuy nhiên đến giờ tôi vẫn gặp phải hiện tượng đó.

Tôi không thể đến với ai vì bao năm qua bị...chồng âm canh cửa

Tôi luôn cảm thấy có người nằm cạnh mình khi ngủ

Tôi cũng đã có 3 người đến tìm hiểu nhưng không lần nào chuyện tình được trọn vẹn dù tôi rất muốn tiến tới với họ. Người đầu tiên thì đang thanh niên sức trẻ, bỗng nhiên mắc bệnh trọng rồi qua đời. Người thứ 2 thì bị tai nạn lao động nghiêm trọng. Người thứ 3 cũng suýt mất mạng trong một lần từ Hà Nội về quê.

Sau những chuyện dang dở đó, cũng có vài người nữa có ý với tôi nhưng tôi không dám có ý định gì với họ nữa vì rất sợ có thể đột nhiên họ sẽ gặp chuyện gì đó không may như những người trước. Chính vì lo sợ đó mà đến giờ khi đã gần 50 tuổi, tôi vẫn không dám đến với ai.

Đến giờ tôi đã ở độ tuổi trung niên, công việc ổn định và tôi cũng đủ chín chắn để nhìn nhận những sự việc đã xảy đến với cuộc đời mình. Thưa chuyên gia, câu chuyện tôi vừa chia sẻ là thắc mắc lớn nhất cũng là nỗi đau lớn nhất khiến cuộc đời tôi trở nên cô quạnh đến tận bây giờ và chưa bao giời tôi tìm được lời giải. Tôi rất mong nhận được những ý kiến chia sẻ của chuyên gia và các bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia Nguyễn Xuân Điều:

Chào bạn Ánh Quyên!
 

Trong cuộc đời này, ở mỗi người đều có những thân phận khác nhau, chẳng ai giống ai. Người nghèo khó, cứ nhĩ là mình khổ nhất trên thế gian này, kẻ giàu có hoặc quyền lực, bề ngoài cứ tưởng mình hạnh phúc vui sướng và đứng trên đầu muôn người… Kết quả cuối cùng sướng khổ đều ngang nhau mà thôi bạn ạ. Bạn chắc khó tin điều này?
Tôi có một người học viên, chị ấy là tiến sĩ toán học. Ngay từ lúc 5 tuổi, chị ấy đã có những biểu hiện khác thường trong sinh hoạt hàng ngày. Gia đình chị cũng nhận thấy những biểu hiện ấy nhưng không có đủ kiến thức để lý giải và để tìm ra nguyên nhân.
Đến tuổi trưởng thành, hàng ngày chị luôn bị một người nam giới làm tình trong giấc ngủ. Mỗi lần như vậy, chị cảm nhận được tất cả những rung động như có người thật “quan hệ” với mình, thậm chí cả trong giấc ngủ trưa (chị đã kể lại như vậy). Rồi đến một thời gian, ngay ban ngày, lúc không ngủ, tỉnh táo, chị cũng bị cảm giác “quan hệ” như vậy. Chị nhận thấy như có một người nam đè mình ra “hãm hiếp”. Thật là quá phiền toái!
Nhiều lần chị “chửi mắng” con người vô hình ấy, nhưng cũng không có hiệu quả. Mẹ chị đã biết chuyện của chị từ lâu, nhiều lần bà nguyền rủa “người ấy” nhưng cũng không ích gì. Sau này, chị lấy chồng, có con, nhưng chuyện “quan hệ” với “người vô hình” vẫn liên tục xảy ra… Rồi "người vô hình" làm cho chị phải ly dị, bỏ chồng, bỏ con. Thật là một câu chuyện buồn vô tận!
Là một người làm khoa học, chị không thể chịu đựng được những cảm xúc diễn ra liên tiếp như vậy, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và đời sống riêng tư của chị. Thế rồi chị đã tìm đến các bệnh viện và các nhà y học có tên tuổi trong nước, đến các thầy thuốc Đông y, mong được có sự giúp đỡ… Nhưng tất cả đều không có kết quả, hiện tượng ấy vẫn diễn ra hàng ngày. 
 
Cuối cùng chị phải “vái tứ phương”, tìm gặp các pháp sư, phù thủy, thầy cúng, ông đồng bà cốt… từ khắp trong nước, sang Lào, Thái Lan, Ấn Độ, Nê pan, Tây tạng, Liên bang Úc, sang cả nước Mỹ… Nhưng không nơi nào giúp chị có kết quả. Chị thất vọng và đau khổ vì hoàn cảnh “éo le” của mình.
Thế rồi, một ngày chị vô tình đọc cuốn “Những chuyện về thế giới tâm linh” của nhà văn Trần Ngọc Lân (NXB Văn hóa thông tin, HN 2006), chị mới nhận thấy mình bị một năng lượng lạ tác động mà không biết. Chị đã gọi điện trao đổi với nhà văn, kể hết ngọn ngành những sự kiện buồn lòng của mình, sau đó chị được nhà văn giới thiệu đến bộ môn “Trường sinh học dưỡng sinh” của Trung tâm UNESCO Văn hóa Gia đình & Dòng họ Việt Nam. 
Chị đã đến tham gia tập luyện một thời gian và được phát hiện: Khi chị 5 tuổi, có một thanh niên lúc đó 15  tuổi bị xe chẹt vỡ sọ chết ngay trước cửa nhà chị, "một phần" của anh ta bắn vào nhà chị đang ở. Từ đó anh ta nhập vào chị và theo chị. Ngày mà chị vào tập luyện bộ môn “Trường sinh học dưỡng sinh”, ngay tại lớp học, “anh chàng vô hình” ấy vẫn “hãm hiếp” chị một cách nồng nàn, không hề nể nang hay xấu hổ. Chị chửi mắng nó thậm tệ khiến cả lớp ngạc nhiên vô cùng!
Chị đã tham gia tập luyện ở bộ môn “Trường sinh học dưỡng sinh” trong thời gian dài. Cho đến một ngày, do không thể chịu đựng được những năng lượng cực mạnh ở trong cơ thể chị tiến sĩ có được trong quá trình tu tập, “anh chàng kia” đã phải lộ nguyên hình và ra nói chuyện với mọi người. 
Anh ta kể cho mọi người biết rõ sự thật về cái chết của mình như thế nào và việc yêu cô tiến sĩ toán học từ lúc cô 5 tuổi. Qua việc "giao lưu" với những người đang sống, anh ta thú nhận những lỗi lầm của mình đã gây ra cho vị tiến sĩ toán học và gia đình họ. Anh ta đã giác ngộ, xin lỗi và tự nguyện ra khỏi thân xác chị tiến sĩ toán học. Từ đó chị được giải thoát và khỏe mạnh!
Một câu chuyện “tình” chứa đầy những nỗi buồn đã được giải quyết một cách nhẹ nhàng và hiệu quả mà không mang màu sắc “huyền bí, kỳ lạ”. Một căn bệnh cho đến thế kỷ XXI này vẫn còn nhiều bạn trẻ mắc phải, mọi ngành y học “bó tay” trước căn bệnh đó, mà nguồn gốc và nguyên nhân của nó có nhiều, trong đó có một nguyên nhân cơ bản là tệ nạn “mê tín dị đoan, đồng cốt, dùng bùa ngải khắp mọi nơi, mọi nhà”…
Bạn Ánh Quyên, chắc đến phút này bạn đã hiểu một phần các sự kiện xảy ra trong cuộc đời của bạn. Bạn đừng buồn và hãy “tự hào” về “hiện tượng lạ” của mình, vì những người khác muốn có bệnh như bạn mà không thể được. Cũng từ câu chuyện riêng tư của mình, bạn đã đánh thức hàng triệu người phụ nữ khác đang ở trong tình trạng giống như của bạn, biết tìm ra con đường ngắn nhất để tự giải cứu cho mình. Để thành công, cần phải hành động trong sự hiểu biết khôn ngoan!
Cũng đến giờ phút này bạn không hề cô đơn! Bên cạnh bạn đã có hàng triệu người và cả chúng tôi đang ở bên bạn… Một ngày mới bắt đầu.

Theo MASK

Gửi phản hồi