Người vợ trẻ trải lòng về những sóng gió khi quyết định đến với diễn viên Thương Tín

0
65

Đứa con là sợi dây xóa nhòa khoảng cách

Không phải mỹ nhân, cũng chẳng là nghệ sĩ nhưng Kim Chi – vợ Thương Tín đã bước vào cuộc đời ông như điểm nhấn dừng cho cuộc đời phong trần và cũng lắm tai tiếng của ông.

Nhưng nếu nhìn thấy hình ảnh của một người phụ nữ mẫu mực như Kim Chi luôn sát cành cùng chồng, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu hay mặc kệ Thương Tín có còn được bao bọc trong ánh hào quang, trong tiếng vỗ tay tán thưởng của khán giả hay không thì chắc ai nấy đều thốt lên rằng: "Sao Thương Tín may mắn và hạnh phúc đến vậy?".

Người vợ trẻ của Thương Tín tên là Bùi Kim Chi, sinh năm 1988, quê ở Phan Rang – Ninh Thuận. Vì từ nhỏ đã khó nuôi nên Kim Chi đã được ba mẹ cho sống với bà ngoại cho tới giờ.

Người vợ trẻ trải lòng về những sóng gió khi quyết định đến với diễn viên Thương Tín

Nhiều người vẫn thắc mắc: "Sao Thương Tín may mắn và hạnh phúc đến vậy?"

Nói về bản thân, Kim Chi cho biết: “Tôi chỉ là một người con gái bình thường như bao cô gái khác ở quê mà thôi. Công việc hàng ngày của tôi chủ yếu là làm nội trợ và làm vài công việc lặt vặt khác để kiếm sống”.

Cuộc sống của chị thay đổi từ khi gặp Thương Tín: “Lúc đó, khi tôi đang rất đau buồn vì bạn trai mất. Anh Tín là bạn của người yêu tôi. Anh ấy đến viếng đám tang. Thấy tôi đau khổ và buồn, anh Tín đã động viên tôi rất nhiều”.

Sau đó Thương Tín an ủi và nói chuyện với Kim Chi thường xuyên. Qua quá trình tiếp xúc, Kim Chi nhận thấy Thương Tín là một người tốt, đáng tin cậy, nên dần dần chị cũng nảy sinh tình cảm.

“Tất nhiên tôi biết lúc ấy Thương Tín chưa thực sự yêu mình, chỉ là chút gì đó đồng cảm chia sẻ khi cô đơn thôi. Mà cũng đúng, anh ấy cũng đã nhiều tuổi, đã trải qua quá nhiều chuyện thì làm sao có thể tin vào tình yêu của một cô gái trẻ như tôi được. Nhưng tôi không vội, tôi sẽ chứng minh tình yêu chân thật của mình cho anh ấy hiểu”, người vợ trẻ của Thương Tín bộc bạch.

Thế rồi, Kim Chi mang thai ngoài ý muốn của cả hai. Chị thông báo điều này cho Thương Tín biết nhưng khi nhận được tin nhắn trả lời từ anh: “Em ơi, cuộc đời anh ao ước có một đứa con gái. Nhưng trong điều kiện này anh thấy không nên, vì nó không mang lại cho em điều gì đâu!”. Kim Chi rất bất ngờ, tuy nhiên không vì thế mà chị oán hận Thương Tín.

Người vợ trẻ trải lòng về những sóng gió khi quyết định đến với diễn viên Thương Tín

Cuộc sống của Kim Chi đã thay đổi từ khi gặp Thương Tín

Kim Chi tâm sự: “Tôi đến với anh Tín cũng vì tình yêu, giờ đứa con là kết quả tình yêu của tôi. Tôi đã tạo nên nó thì tôi không thể nào bỏ con được. Tôi quyết tâm giữ lại đứa con này. Được sinh con cho anh Tín là niềm hạnh phúc của tôi”.

Thời điểm quyết định giữ lại con, Kim Chi suy nghĩ rất nhiều, thậm chí tự đặt mình vào địa vị của Thương Tín.

“Anh Tín đã lớn tuổi, danh vọng tiền tài không còn như xưa. Trước đây anh ấy đã có nhiều người ở bên, nhưng không phải ai cũng thật lòng. Không phải tình yêu nào anh cũng giữ được. Bây giờ tự dưng có một người phụ nữ trẻ báo tin là anh sắp được làm cha. Chắc hẳn anh cũng đã rất bất ngờ và hoang mang. Thế nên tôi không buồn”, Kim Chi chia sẻ..

Thời điểm đó, Kim Chi vẫn vẫn sống với bà ngoại. Tuy có bầu trước khi cưới, nhưng chị rất may mắn khi được cả gia đình ủng hộ, không ai chê trách. Người động viên chị nhiều nhất là bà ngoại nên Kim Chi thấy vững tin hơn.

Khi thai được 7 tháng, biết là một bé gái, Kim Chi nhận thấy có trách nhiệm nói cho Thương Tín biết một lần nữa. “Đó là quyết định của em, còn nhận hay không thì tùy anh”, Kim Chi đã từng nói như thế để đáp trả sự tử tế đến xót xa của Thương Tín.

Khi nghe Kim Chi nói chuyện xong. Thương Tín nói với chị: “Trước kia anh luôn mong muốn có một đứa con gái, nhưng mãi không có được. Do đó, khi mới đầu nghe nói anh sắp có con khi lớn tuổi như vậy, anh thấy vui mừng và trách nhiệm. Điều anh lo lắng nhất là không đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho em nên mới nói với em vậy. Chứ không phải không muốn nhận con. Bây giờ chúng ta cố gắng làm lụng nuôi con, để lo cho con một tương lai tốt. Đem lại một gia đình đầm ấm đúng nghĩa cho con em nhé”.

Người vợ trẻ trải lòng về những sóng gió khi quyết định đến với diễn viên Thương Tín

Thương Tín luôn mong muốn có một đứa con gái

Nghe được những lời nói thật lòng đó, Kim Chi quên hết mệt nhọc, vất vả. Chị vui và hạnh phúc khi giữ được tình yêu cho mình và giữ được cha cho con gái.

“Vì tình yêu, tôi chấp nhận cam chịu”

Tuy có con với nhau, đã nên duyên vợ chồng, nhưng như lời Thương Tín chia sẻ, anh vẫn chưa hoàn toàn công nhận tình yêu với người vợ trẻ. Mang thắc mắc này hỏi Kim Chi, chị cho biết: “Là vợ chồng với nhau, tôi cũng hiểu chồng mình nghĩ gì. Tôi biết chứ, không hẳn đọc bài báo đó mới biết. Thú thực là phụ nữ, tôi cũng buồn. Có ai không buồn khi biết điều đó. Hai vợ chồng biết với nhau đã buồn, đằng này tất cả mọi người đều biết. 

Nhưng phải nói công bằng, anh Tín rất cam đảm, dám nói ra những điều thật trong lòng anh ấy nghĩ. Tôi khâm phục anh, vì không phải ai cũng dám nói ra điều đó. Tôi thích mẫu người thật thà bởi họ sẽ không bao giờ lừa dối mình. Còn tình yêu vun đắp từ từ rồi sẽ có”.

Người vợ trẻ trải lòng về những sóng gió khi quyết định đến với diễn viên Thương Tín

Kim Chi luôn tin, nếu dùng tình yêu chân thật chứng minh với Thương Tín, chắc chắn anh sẽ hiểu và trân trọng cuộc sống vợ chồng

Kim Chi luôn tin, nếu dùng tình yêu chân thật chứng minh với Thương Tín, chắc chắn anh sẽ hiểu và trân trọng cuộc sống vợ chồng. “Và giờ anh ấy đã hiểu và trân trọng tình cảm của tôi”, vợ trẻ của Thương Tín vui vẻ nói.

Và nay, cô con gái của họ đã được hơn 2 tuổi với cái tên Thanh Thảo. Nhiều người nhận xét rằng con gái của Thương Tín thừa hưởng gương mặt và là "bản sao" hoàn hảo của bố. Hiện tại, cả gia đình Thương Tín sống bằng nghề làm rẫy tại Phan Rang, Ninh Thuận. Khi có vai diễn mới anh mới trở vào Sài Gòn.

Cậu con trai đầu của nam diễn viên này từng có những lời chia sẻ rất chân thành và xúc động về người vợ đặc biệt này của bố: "Ban đầu tôi thấy cũng kỳ kỳ. Tôi hơn dì Kim Chi 15 tuổi, hai đứa con gái tôi cũng lớn hơn em gái mình vài tuổi. Nhưng tôi quen rồi.

Trước đây tôi cũng hay gặp những người bạn gái của ba. Ông lớn tuổi vậy nhưng toàn quen mấy cô nhỏ tuổi hơn cả tôi. Tôi thấy mừng cho ba. Đáng ra tôi là người phải lo lắng cho ba mình vì tuổi ông cũng đã lớn. Nhưng giờ có người thay tôi chăm sóc ông, tôi phải mừng chứ oán trách gì ông. Thỉnh thoảng tôi có về Phan Rang thăm ông bà và gặp em gái. Con bé nhanh nhẹn và đáng yêu lắm.

Đây là bước ngoặt trong cuộc đời của ba. Tính ông từ trước đến nay chỉ thích rong chơi, không nghĩ đến việc kiếm tiền đâu. Giờ cuối đời bỗng nhiên có con gái làm ông chững lại và bắt đầu lao vào cày cuốc, kiếm sống. Tôi phải cảm ơn dì Kim Chi đã giúp ba tôi thay đổi và sống tích cực hơn". 

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi