MC Quỳnh Chi bất ngờ nhường quyền nuôi con cho nhà chồng

0
62

Thời gian gần đây, người ta không còn thấy MC Quỳnh Chi than vãn về chuyện bất hòa với gia đình thiếu gia Trần Văn Chương. Thay vào đó là những chia sẻ của cô trên mạng xã hội, nhiều người nhận thấy dấu hiệu làm lành của cặp đôi này qua cách xưng hô thân mật "bạn bố" và "bạn con".

Sau nhiều biến cố xảy ra, có lẽ Quỳnh Chi đã quá mệt mỏi với chuyện tranh giành nên quyết định nhường quyền nuôi con cho chồng. Phóng viên đã có buổi trò chuyện cởi mở với Quỳnh Chi để hiểu hơn về quyết định này của cô.

MC Quỳnh Chi bất ngờ nhường quyền nuôi con cho nhà chồng
Quyền nuôi cậu con trai Gia Phúc thuộc về gia đình chồng cũ Quỳnh Chi

– PV: Chào Quỳnh Chi, thời điểm này gọi điện cho bạn đều nhận được tin bạn đang đi quay, rồi đi làm MC, trình diễn thời trang, cả đóng phim nữa. Vậy, để nói về tình trạng hôn nhân của mình trong giai đoạn này, bạn sẽ nói gì?

– Quỳnh Chi: Tôi đã ly hôn và không giành quyền nuôi con.

– Tại sao bây giờ Chi lại buông xuôi dù trước đây có lúc bạn cầu xin, năn nỉ thậm chí nhờ đến phương tiện truyền thông để được đón con về nước?

– Chi từng muốn nhờ sự ủng hộ của dư luận để đưa con về bên mẹ. Tuy nhiên, cuộc sống mà, đâu có bao giờ như ý. Mỗi hoàn cảnh đều có yếu tố chi phối mà chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Với trường hợp cá nhân Chi, sự dùng dằng chỉ làm mất tình cảm và gây ra mâu thuẫn cho người trong cuộc. Có quyền quyết định nhưng con Chi còn nhỏ, chưa đủ nhận thức nên không thể chọn lựa. Điều Chi có thể làm lúc này là cho con thời gian và chờ đợi.

– Hình ảnh Chi khoe căn hộ sang trọng ngay quận 1 khiến một số người thắc mắc liệu có phải Chi đã đổi quyền nuôi con bằng thỏa thuận tài chính?

– Từ khi quyết định công khai chuyện ly hôn, mọi thông tin của Chi, ngay cả các hình ảnh của công việc cũng bị gán ghép vào câu chuyện tranh giành này. Hình ảnh Chi chụp để quảng bá cho một khu căn hộ gần đây là điển hình.

Thông tin trên mạng rất đa chiều, nó có thể đi theo hướng mà mình không kiểm soát được. Mình chẳng thể gặp hết người này người kia để giải thích. Tuy nhiên, trong thâm tâm, Chi tự hào rằng trước, trong và sau khi chia tay chồng, Chi hoàn toàn độc lập về tài chính.

– Bạn có dự tính gì cho tương lai của hai mẹ con chưa?

– Hiện tại con Chi ở nước ngoài với bố còn Chi chỉ biết kiếm tiền. Có tiền trong tay, mình mới có phương tiện để thực hiện điều mình muốn, đơn giản như thường xuyên đi gặp con.

MC Quỳnh Chi bất ngờ nhường quyền nuôi con cho nhà chồng
Hiện tại Quỳnh Chi đang dồn hết sức vào công việc để kiếm tiền sang Mỹ gặp con

– Hình ảnh nụ cười giờ đã tràn ngập trên Fanpage Quỳnh Chi. Điều gì đã khiến bạn vui trở lại?

– Hiện tại, Chi tham gia bộ phim tình cảm, lãng mạn, hài 12 chòm sao của đạo diễn Vũ Ngọc Phượng. Bộ phim mang đến cho Chi những người bạn mới trẻ trung và rất thú vị. Mọi người luôn vui vẻ, trêu đùa nhau rất thân thiết.

Lần đóng phim này Chi mới biết tác hại của việc yêu ít. Chi quen được hai người, thấy yêu đương mệt quá nên quyết định cưới luôn cho ổn định, cưới rồi mới biết còn mệt hơn (cười). Giờ đóng phim mới thấy kinh nghiệm tình trường quá ít ỏi, chưa bị bỏ lần nào, cũng chưa lần nào yêu phải phường đểu giả nên cảm xúc đóng phim cứ gọi là toàn tưởng tượng (cười).

– Sau những biến cố xảy ra trong cuộc hôn nhân với chồng cũ, Chi rút ra bài học gì?

– Chi học được chữ nhẫn. Trong cuộc sống, đôi lúc mình phải biết chấp nhận thực tại, nhìn vào cái mình chưa có để nỗ lực. Dù điều gì xảy ra, trách thì trách bản thân mình chưa đủ tốt, chứ không bao giờ đổ lỗi cho số phận.

– Xin cảm ơn bạn.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi