Bị đánh đập, đuổi ra khỏi nhà vì dám… cản chồng đi với bồ

0
28

Rơi vào bi kịch vì chọn nhầm người
Chị Nguyễn Thị Nhinh (SN 1976, trú tại xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, TP.Hà Nội) sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Vì điều kiện gia đình đông con nên chị chỉ học hết cấp 2, rồi nghỉ ở nhà để phụ giúp bố mẹ.

Ở cái tuổi đẹp nhất thì con gái, Nhinh được đánh giá là người nết na, xinh xắn và được nhiều chàng trai trong vùng đem lòng yêu mến, mong lấy về làm vợ. Không tối nào, nhà Nhinh thiếu những đám trai trong làng ngoài xã, người học hành tử tế, con nhà khá giả đến chơi, tán tỉnh, mong chiếm được trái tim cô.

Thế nhưng, số phận cuộc đời đưa đẩy, trong số đó những người đến tán tỉnh Nhinh, có anh B.V.Đ (SN 1973, người xã bên) – là con trai thứ trong một gia đình có đông anh chị em, bản thân không được học hành đến nơi đến chốn.

Bù lại, Đ. có vẻ bề ngoài đẹp trai và tài ăn nói. Ngay lần đầu tiên Đ. xuống chơi nhà, với vẻ bề ngoài ưa nhìn và tài ăn nói của mình, Đ. đã " hạ gục" người đẹp vài gia đình cô. Quen nhau độ nửa năm, Nhinh và Đ. đã chính thức được hai bên gia đình đồng ý , chọn ngày vui hạnh phúc nên nghĩa vợ chồng.

Cho đến giờ, chị Nhinh vẫn không quên được những phút giây hạnh phúc ấy: “Khi đó, tôi thấy Đ. là người hòa nhã, ăn nói lễ phép, khéo léo nên rất ưng bụng. Vì thế, khi anh ngỏ lời, tôi đã đồng ý ngay”.

Cuộc sống càng thêm hạnh phúc khi một năm sau (năm 1996), họ có cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh, đến năm 1999 thì có thêm cậu con  thứ 2. Trong những năm đầu, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, chị Nhinh là người phụ nữ sắc sảo, giỏi giang, có nghề buôn bán, anh Đ. là thợ xây giỏi. Tuy cuộc sống không khá giả nhưng thu nhập của hai người cũng đủ trang trải cho cả nhà và có một chút tích lũy.

Nhưng cuộc hôn nhân đẹp như mơ bắt đầu rạn nứt từ khi anh Đ. thường xuyên đi sớm về khuya, tiền công hàng tháng cũng không đưa cho vợ để trang trải chi tiêu.

Vợ hỏi thì Đ. nói hoảnh toẹt: “Tiền tao đi với gái, cho gái hết rồi”. Đau đớn hơn, khi chị Nhinh biết chồng lêu lổng, chơi bời, có tình cảm với nhiều cô gái khác và khuyên can liền bị chồng đánh đập, chửi bới.

Bị đánh đập, đuổi ra khỏi nhà vì dám... cản chồng đi với bồ 

Những hình ảnh chị Nhinh bị chồng bạo hành

Ra ngoài "ăn chả" còn đuổi vợ con ra khỏi nhà

Càng khuyên can chị Nhinh càng bị chồng bạo hành. Anh ta đấm đá vào bụng, vào đầu làm chị bất tỉnh. Có lần nghĩ quẩn, chị định quyên sinh, may mà gia đình bên ngoại biết chuyện đã khuyên ngăn nên chị từ bỏ. Dù vậy, người chồng vẫn đi với gái, có lần còn đổ bệnh, lây cả sang vợ khiến chị phải nghỉ việc, đi điều trị nửa tháng trời mới khỏi.

Không chỉ bạo hành vợ, ngay cả hai đứa con cũng trở thành nạn nhân của người cha bạo ngược. Chán chửi vợ, Đ. quay sang hành hạ các con. Có lần anh ta còn bắt hai cậu con trai cởi hết quần áo, nằm dưới gầm chuồng gà. Do vậy, từ nhỏ, hai cháu bé đã rất sợ bố.

Mấy năm gần đây, biết chồng có tình cảm với Nguyễn Thị L. – là người địa phương, hơn chồng mấy tuổi, chị Nhinh có hỏi nhưng Đ. chối phắt, nói chỉ là chị em kết nghĩa. Càng ngày, Đ. và nhân tình tình cảm càng thắm thiết.

Chị Nhinh đã nhiều lần khuyên can chồng nhưng không được. Mỗi lần khuyên can, chị Nhinh lại phải hứng chịu những trận đòn tàn độc, đau đớn từ chồng.

“Cuối năm 2013, khi thấy Đ. qua lại với nhân tình, tôi khuyên anh từ bỏ để gia đình yên ổn nhưng đều bị đánh đập. Một lần, tôi bị Đ. lấy bát đánh vào mặt, chảy nhiều máu tới mức bất tỉnh. Lần khác, tôi bị Đ. đạp giày vào mặt làm rách trán, phải đi viện cấp cứu”, chị Nhinh tâm sự.

Không những bị đánh đập tàn bạo, chị Nhinh còn bị chồng bắt xuống tận nhà nhân tình để xin lỗi, nếu không sẽ bị đuổi ra khỏi nhà. Đ. không chịu làm ăn gì, hết tiền lại về nhà vòi vợ, từ khi quen biết nhân tình mới, Đ. càng đòi tiền vợ nhiều hơn, nếu không đưa ngay lập tức sẽ bị đánh.

Vào một đêm tháng 10/2014, không thấy chồng về nhà, chị Nhinh đến nhà nhân tình của chồng thì thấy đèn vẫn sáng và hai người này đang nằm ôm ấp nhau. Bị bắt quả tang nhưng anh Đ. vẫn bao biện là… hai chị em đang ngồi tâm sự.

“Ngay sáng hôm ấy, tôi bị chồng kéo về nhà khóa cửa, dùng dây điện đánh nhiều lần khiến  thâm tím và trầy xước khắp người. Đến tối 30 Tết vừa rồi, cũng vì chuyện đó mà tôi bị chồng đánh thương tích nặng”, chị Nhinh kể.

Bị đánh đập, đuổi ra khỏi nhà vì dám... cản chồng đi với bồ 

Những tin nhắn chị  Nhinh còn lưu lại trong máy

Đến nay, 3 mẹ con chị Nhinh đã bị chồng đuổi ra khỏi nhà, phải tá túc ở nhà người thân. Thằng con trai đầu chán nản, bỏ học, đi lang thang theo đám bạn xấu, rồi sa vào vòng lao lý.

“Chỉ vì 3 mẹ con bị đuổi ra khỏi nhà nên nó chán đời bỏ đi lang thang, để rồi dẫn đến tội lỗi. Là mẹ mà không chăm lo được cho con, tôi cũng ân hận lắm. Từ khi làm vợ Đ. đến nay, tôi chưa làm gì sai. Thế mà mẹ con tôi lại phải chịu cảnh tủi nhục này”, người phụ nữ uất nghẹn nói.

Để thông tin được khách quan, chúng tôi đã tìm đến nhà người phụ nữ bị chị Nhinh tố là bồ nhí của chồng. Gọi cửa, thì có một giọng nữ trả lời: “Không có ai ở nhà?”. Nhưng một lát sau thì có một phụ nữ bịt kín mặt, đi xe đạp điện rời khỏi nhà.

Còn bà Nguyễn Thị Thuần – cán bộ phụ nữ thôn Đìa, xã Bình Minh, người bị chị Nhinh tố cáo đã nhắn tin đe dọa chị và cũng chính là người mai mối anh Đ. và cô nhân tình tên L.- nói: “Chuyện chị Nhinh tố cáo tôi nhắn tin đe dọa là không đúng, tôi cũng không dẫn dắt anh Đ. đến với chị L. Còn việc hai người bọn họ có tình cảm với nhau là chuyện của họ, ai mà cấm được”.

Xung quanh vụ việc này, chị Nhinh cũng đã có đơn thư gửi các cơ quan chức năng về việc mình bị chồng bạo hành và vi phạm Luật hôn nhân và Gia đình. Chúng tôi cũng đã liên hệ làm việc với Công an xã Bích Hòa thì được biết, họ đã chuyển toàn bộ đơn thư của chị Nhinh lên Công an huyện Thanh Oai thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Theo TTTĐ

Gửi phản hồi