Vì đâu đàn ông Đinh Tỵ có năng lực nhưng sự nghiệp không thăng tiến?

0
69

Kính chào chuyên gia tư vấn! 

Tôi sinh ngày 27/8/1952 ÂL không nhớ giờ sinh, chồng tôi sinh 10/1952 ÂL, không nhớ giờ và ngày sinh. Con trai tôi sinh 21/10/1977 tức 9/9 ÂL lúc 10 giờ 30 phút đến 11 giờ trưa. Con dâu sinh 19/11/1982 tức 5/10 ÂL lúc 5 giờ đến 6 giờ sáng. Hai cháu cưới ngày 9/4/2008 ÂL.

Cả hai vợ chồng con trai tôi đều tốt nghiệp đại học. Cháu nhà tôi tốt nghiệp Đại học An ninh, hiện đang công tác trong ngành công an. Cháu vào ngành đã lâu nhưng công danh sự nghiệp lại không thăng tiến được bằng người. Mặc dù cháu có năng lực, trong cơ quan ai cũng yêu mến vì cháu sống rất hiền lành, thật thà, hòa đồng với tất cả mọi người. 

Còn con dâu tôi từ khi lấy nhau đến nay cũng phải đổi đến ba công ty. Năm 2010 đang ăn nên làm ra thì tổng giám đốc công ty bị bắt nên nhân viên thất nghiệp, phải mất gần 1 năm sau cháu mới xin được vào làm công ty bây giờ.

Vì đâu đàn ông Đinh Tỵ có năng lực nhưng sự nghiệp không thăng tiến?

Về kinh tế vợ chồng cháu làm gì cũng thất bại, trước được ít sau mất nhiều. Hiện tại hai vợ chồng mở địa lý bán sơn nước nhưng cũng chật vật bởi người mua thì ít nhưng lại có một số mua chịu nên không thu về được mấy. Cháu vẫn phải vay tiền ngân hàng để duy trì đại lý. Vậy xin chuyên gia tư vấn giúp tuổi của các cháu có hợp với nghề kinh doanh hiện tại không, nếu không cháu chuyển nghề gì là phù hợp? 

Nhà cháu đang ở là nhà của ông bà nội cháu để lại, hướng Đông Nam làm từ năm 1976 đến nay. Còn cửa hàng cháu đặt nhờ dưới nhà bà ngoại cháu cũng cùng hướng nhà. Vậy hướng này có hợp với tuổi hai vợ chồng cháu không? Nếu không hợp thì có cách gì khắc phục vì cháu chưa thể sửa chữa hoặc làm lại được. Công danh sự nghiệp của các cháu sau này thế nào, kinh tế có khá hơn không? 

Cháu gái đầu của tôi sinh ngày 27/9/2009 tức 9/8 ÂL lúc 17 giờ chiều, cháu trai thứ sinh ngày 1/1/2015 tức 11/11 ÂL lúc 6 giờ 43 phút sáng. Cả hai cháu đều có dấu hiệu sinh nhưng vì thai ngược nên bắt buộc phải mổ. Xin hỏi chuyên gia tương lai hai cháu nội của tôi thế nào? 

Tôi hay đau ốm còn con trai tôi đang bị bệnh gút. Vậy về sức khỏe của cả nhà tôi có vấn đề gì không? 

Rất mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn.

Độc giả trả lời:

Theo MASK

Gửi phản hồi