Bày cách cho người tuổi Mậu Tý hoá giải hướng nhà khắc mệnh chủ

0
64

Kính chào chuyên gia tư vấn Cầm Văn Khuê. Tôi sinh ngày 21/6/1948 DL (năm Mậu Tý). Hiện tôi ở với con gái thứ 2 sinh lúc 9 – 10 giờ sáng ngày 9/1/1982 DL (15 tháng Chạp năm Tân Dậu). Vừa qua gia đình có cho tôi một mảnh đất ở quê hình chữ nhật 4,7 x17 m hướng Đông Nam 121 độ nằm trong khu đất của gia đình, sổ đỏ mang tên bố mẹ đẻ của tôi (bố tôi đã mất). Mẹ con tôi định xây trên đó 1 căn nhà nhỏ khoảng 30 m2 để khi quê nhà có giỗ chạp, mẹ con tôi có chỗ sinh hoạt và là nơi để các con thờ cúng ông bà, cha mẹ, vì tôi chỉ có 2 con gái. Tôi dự định xây nhà cấp 4 đổ mái bằng kiểu nhà ống, chia làm 2 phần: Phần ngoài 20 m2 bố trí 1 bàn thờ, 1 bộ bàn ghế, 1 giường ngủ; phần trong 10 m2, bố trí bếp và toa lét. Xin chuyên gia tư vấn giúp:

– Năm nay tôi hoặc con gái có thể đứng tuổi xây nhà được không? Có phạm cấm kỵ gì không? Nếu không nên mượn người tuổi nào, thủ tục ra sao?

– Giờ, ngày tháng động thổ và đổ trần?

– Cách sắp đặt vị trí bàn thờ, cửa ra vào, cửa sổ, hướng bếp, nhà vệ sinh, đường nước ra vào v.v… cho hợp với phong thủy.

Vì mẹ con tôi là phụ nữ, khi làm việc lớn thế này rất lúng túng và lo lắng. Mong chuyên gia Cầm Văn Khuê cố gắng giúp đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Theo Báo Người Giữ Lửa

Gửi phản hồi