12 tuýp đàn ông mà các nàng trong 12 cung hoàng đạo luôn nói "không"

12 tuýp đàn ông mà các nàng trong 12 cung hoàng đạo luôn nói “không”

(Tamsugiadinh.vn) – Yêu nhau thường là cái duyên cái số nhưng có những tuýp đàn ông mà 12 chòm sao nữ dù kết bạn cũng khó chứ đừng nói là yêu đương.

1. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) chối từ: Không có can đảm

Các nàng thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, luôn sẵn sàng bùng cháy hết mình và không ngần ngại thực hiện những điều mình thích. Chính vì vậy, những anh chàng nhút nhát, rụt rè, luôn sợ hãi sẽ không bao giờ có cơ hội lọt vào mắt xanh của các nàng Bạch Dương.

2. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) chối từ: Không có chí tiến thủ

Trong lòng Kim Ngưu, mẫu đàn ông lí tưởng là những người tự tin, ý chí, luôn biết vươn lên để khẳng định bản thân mình. Ở bên cạnh chàng trai ấy, cô gái nhỏ bé và mỏng manh là Kim Ngưu luôn có cảm giác mình được che chở và rất an tâm về tương lai sau này. Những anh chàng không có chí tiến thủ sẽ bị cung hoàng đạo Kim Ngưu gạch ra khỏi danh sách một cách không ngần ngại đâu.

3. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) chối từ: Quá nghe lời

Mặc dù luôn tỏ ra là người cứng rắn, quả quyết nhưng các nàng Song Tử chẳng bao giờ muốn sau này mình sẽ trở thành “chồng” trong gia đình đâu. Nên Song Tử đặc biệt mất cảm tình với những anh chàng nói gì nghe đấy, không có chút chính kiến nào của bản thân cả. Kiểu đàn ông ghi điểm tuyệt đối trong lòng Song Tử chắc chắn là những anh chàng quyết đoán và đầy cá tính.

4. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) chối từ: Kiêu ngạo

Tài giỏi là điểm mạnh nhất để các chàng thu hút đối phương của mình. Nhưng những người tài giỏi mà vẫn biết nhún nhường, khiêm tốn mới là mẫu hình lí tưởng mà cung hoàng đạo Cự Giải đang truy tìm. Những người ngạo mạn, kiêu căng luôn tự cho mình là trung tâm của vũ trụ sẽ chỉ khiến các cô nàng Cự Giải tránh thật xa mà thôi.

5. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) chối từ: Yếu đuối

Trong quan niệm của Sư Tử, đã là đấng mày râu thì phải thể hiện nam tính quyết đoán và mạnh mẽ. Những chàng trai yếu đuối sẽ không bao giờ có thể làm vừa ý một nàng Sử Tử được. Nếu chàng nào đang theo đuổi cô nàng Sư Tử, hãy soi lại bản thân mình xem đã đủ tiêu chuẩn vừa ý nàng chưa nhé!

6. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) chối từ: Hứa mà không làm

Xử Nữ là chòm sao nữ đứng đầu top giữ chữ tín, không bao giờ hứa suông, không bao giờ sai hẹn. Chính vì vậy, nàng ghét nhất những anh chàng giỏi “khua môi múa mép” mà không thực hiện. Những người đó khiến nàng luôn có cảm giác bất an cho cuộc sống sau này.

7. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/10) chối từ: Ích kỷ

Thiên Bình cho rằng, sự hẹp hòi và ích kỉ là điều tối kị trong tính cách của đấng nam nhi. Chính vì thế, những nàng Thiên Bình chỉ lựa chọn những anh chàng phóng khoáng, rộng lượng giống như nàng.

8. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11) chối từ: Khờ dại

Bọ Cạp là cô nàng yếu đuối và nhu mì. Nàng luôn cần cảm giác được chở che, bảo vệ từ phía đối phương. Người mà Bọ Cạp tin tưởng có thể cùng mình đi đến cuối con đường phải là những người đàn ông từng trải, thấu hiểu và tinh tế. Nàng đặc biệt dị ứng với mẫu đàn ông khờ dại, ngây ngô và thiếu sự chia sẻ, cảm thông.

9. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Nhân Mã (23/11 – 21/12) chối từ: Bảo thủ

Nhân Mã có tâm hồn phóng khoáng với lối tư duy đầy mới mẻ và hiện đại. Một người đàn ông bảo thủ sẽ như một sợi dây thừng siết chặt tính cách ấy của nàng. Và cô nàng thông minh Nhân Mã thừa hiểu rằng, người phù hợp với mình không thể là những anh chàng bảo thủ đó. Cô cần tìm một chàng trai phóng khoáng, rộng lượng để hòa hợp với bản thân mình hơn.

10. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) chối từ: Dựa dẫm vào gia đình

Dựa vào tài năng và bản lĩnh của mình, những cô nàng Ma Kết đều có thể tự gây dựng cho mình một sự nghiệp rất vững chắc. Một người chỉ biết dựa dẫm vào gia đình mà không có tính tự lập sẽ không bao giờ có thể nói chuyện lần thứ hai với cô nàng Ma Kết đâu. Những người tài giỏi, bản lĩnh và tự lập mà nàng thực sự khâm phục mới có thể khiến trái tim nàng xao động.

11. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) chối từ: Trở mặt

Bảo Bình đặc biệt coi thường những kẻ hai mặt giả tạo đầy gian dối bởi nàng là cô gái lương thiện và rất vô tư. Sánh đôi được cùng cô gái Bảo Bình chỉ có thể là những anh chàng chứng minh được sự chân thành tuyệt đối của mình mà thôi. Kể cả khi đã nhận lời yêu, nếu phát hiện đối phương có sự gian trá, cô nàng Bảo Bình sẽ không ngần ngại dứt bỏ người ấy.

12. Tuýp đàn ông cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) chối từ: Dữ tợn

Song Ngư là cô gái lãng mạn và ôn hòa. Những anh chàng dữ dằn, thô lỗ sẽ chỉ khiến nàng phát sợ mà tránh xa. Song Ngư sẽ cần một người thật tâm lí, tinh tế và nhẹ nhàng để thấu hiểu tâm hồn mong manh của mình.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/10 đến 16/10/2016

Tử vi tháng 10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi chủ nhật ngày 9/10/2016 của 12 cung hoàng đạo

Leave a Reply